Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

6 bước mua xe Toyota Camry nhanh chóng | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

6 bước mua xe Toyota Camry nhanh chóng

Ngày đăng: 24/Tháng Mười Hai/2016

Mua một chiếc xe mới là một bước tiến lớn, nhưng nó không phải là điều khó khăn đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.Tuy nhiên đối với lần đầu mua ô tô, sẽ khá khó khăn để người mua có thể thực hiện suôn sẻ mọi quy trình mua xe cần thiết. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã xây dựng một mô hình 8 bước để bạn có thể dễ dàng đem chiếc xe Toyota Camry về gara nhà mình.

6-buoc-mua-xe-toyota-camry-nhanh-chong

Bước 1: Nghiên cứu và lựa chon phiên bản xe mà bạn mong muốn

Đây là bước tiền đề để thực hiện nhu cầu mua xe của bạn. Internet là một kho tàng tri thức khổng lồ mà bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin cần thiết. Hãy dành một chút thời gian để truy cập vào các trang web xe hơi lớn để tìm hiểu về chiếc xe Toyota Camry mà bạn muốn mua. Đến thời điểm hiện tại, dòng xe này đã trải qua nhiều thế hệ với những thay đổi nhất định, mỗi đời xe lại có các phiên bản khác nhau nên hãy chắc chắn rằng bạn xác định được chiếc xế hộp nào phù hợp với mình nhât.

Bước 2: Lập kế hoạch cho nguồn vốn của bạn

Trước khi mua xe, bạn cần phải làm số tiền để chi trả cho chiếc xe hơi sang trọng của bạn đến từ đâu? Tiền tiết kiệm cá nhân của bạn đã đủ để mua xe hay chưa? Bạn có thể vay thêm vốn từ bạn bè hay ngân hàng hay không? Đừng để khi mua xe về lại phải loay hoay với việc thiếu tiền hay xoay sở trả nợ. Nếu bạn thực sự phải vay tiền để mua xe Toyota Camry thì hãy đảm bảo rằng thu nhạp của bạn cho phép trả nợ trong thời gian ngắn.

Bước 3: Lập kế hoạch chi tiêu hàng tháng cho xe

Sở hữu xe hơi không chỉ dừng lại ở việc mua được xe, có trong tay giấy đăng ký xe hơi mà bạn còn phải thực hiện những dịch vụ chăm sóc xe hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Và chắc chắn răng bạn không thể nào tự mình làm được điều đó hay tìm kiếm được những dịch vụ miễn phí. Cần xác định các khoản chi tiêu hàng tháng mà bạn sẽ bỏ ra đầu tư cho xe hơi như tiều mua nhiên liệu, tiền mua bảo hiểm, tiền bảo dưỡng xe, tiền sửa chữa những hư hỏng bất ngờ.

Bước 4: Lái thử xe trước khi mua

Mặc dù sau quá trình tìm hiểu bạn có thể chắc chắn rằng Toyota Camry là chiếc xe mà bạn cần song liệu bạn có giám khẳng định phiên bản xe mà bạn chọn đã phù hợp với mọi tiêu chuẩn và điều kiện tốt nhất với ban hay chưa. Trước khi quyết định mua xe, hãy đề nghĩ nơi bán hàng cho bạn lái thử. Nhớ mời người thân hay bạn bè đến ngồi đủ trên các vị trí hành khách và xác nhận lại cảm giác mà họ thấy được khi di chuyển cùng với chiếc Camry mà bạn định mua

Đừng cảm thấy bắt buộc phải mua xe trong cùng một ngày. Hãy dành một đêm để suy nghĩ chắc chắn.

Bước 5: Thương lượng giá bán và đàm phán về chế độ bảo hành

Mỗi một showroom bán hàng sẽ có một mức giá bán xe khác nhau, mặc dù không chênh lệch quá nhiều song cũng đủ để tiết kiệm cho bạn một khoản tiền tương đối. Hơn nữa mỗi nơi bán hàng sẽ có chính sách hậu mãi khác nhau để thu hút khách hàng. Cố gắng giảm tiền xe xuống mức tối thiểu và đòi hỏi nhiều chế dộ bảo hành cho xe hơi là những điều khoản và mức giá mà bạn nhận được từ lần trò chuyện đầu tiên với nhân viên bán hàng

Bước 6: Ký hợp đồng và nhận xe.

Và bây giờ chỉ có một điều nữa mà bạn phải làm: Thưởng thức xe Toyota Camry mới của bạn.