Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

An toàn khi điều khiển xe Toyota Camry cũ | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

An toàn khi điều khiển xe Toyota Camry cũ

Ngày đăng: 23/Tháng Tư/2015

An toàn khi điều khiển xe Toyota Camry cũ

Hiện nay có những khóa học kỹ năng lái xe an toàn ngắn hạn hay dài hạn nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như chi phí thì có thể tham khảo những kinh nghiệm lái Toyota Camry cũ an toàn thông qua internet. Những video hướng dẫn lái xe cụ thể hay những bài viết chi tiết như dưới đây cũng là một cách để giúp bạn nâng cao được kiến thức lái xe, đảm bảo an toàn khi điều khiển xe trên mọi nẻo đường.

The New Toyota Camry 2016

Thông tin xe Toyota Camry phiên bản 2016 mới chi tiết tham khảo tại đại chỉ Website: http://toyotahiroshima.com.vn/toyota/xe-toyota-camry/

1. Luôn tập trung tối đa

Nhiều tai nạn xảy ra mà nguyên nhân xuất phát từ kiểu lái xe Toyota Camry cũ tài tử của nhiều người. Sự chủ quan khiến cho các tài xế không thể xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra, vì vậy để đảm bảo an toàn cho mình cũng như cho mọi người thì tốt nhất bạn nên tập trung tối đa cho việc lái xe mỗi khi cầm vô lăng.

2. Tuyệt đối không lái xe khi đã uống rượu bia

Hằng ngày chúng ta vẫn thường nghe nhan nhản bên tai đài phát thanh, tivi khuyến cáo về việc không lái xe khi đã uống rượu bia, thế nhưng để thực hiện được điều đó thì quả là một điều không hề dễ dàng. Việc uống rượu bia không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà còn gây nguy hiểm cho tất cả mọi người, vậy nên nếu đã sử dụng những loại thức uống có cồn thì bạn tuyệt đối không được lái xe Toyota Camry cũ cũng như các loại xe khác.

3.Nắm được tất cả các tín hiệu khi tham gia giao thông

Không phải chỉ có những người đang học lái xe mà nhiều người đã là tài xế, có kinh nghiệm mấy trăm ngàn cây số nhưng vẫn “đánh rơi” điều nhỏ nhặt nhất đó chính là tín hiệu và đáp trả tín hiệu mỗi khi tham gia giao thông. Nghe thì có vẻ đơn giản những đó lại là yếu tố giúp cho người khác biết được ý định của người lái xe như thế nào và xử lý chính xác, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

4. Kết hợp với việc sử dụng đèn đèn xi nhan, đèn pha, còi và các tín hiệu khẩn cấp

Mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng nếu sử dụng còi xe Toyota Camry cũ không đúng cách cũng làm người khác bị giật mình và xảy ra tai nạn. Bạn chỉ nên sử dụng nó để cảnh báo xe khác nếu bạn nghĩ rằng họ “không nhận ra điều đó”, không được sử dụng vô tội vạ, nóng nảy hiếu chiến. Khi có ý định chuyển hướng bạn phải bật đèn xi nhan trước một khoản thời gian đủ để các xe khác nhận biết điều đó và xử lý tình huống an toàn. Ở trong đường thành phố bạn nên mở hé cửa kính để nghe được các tín hiệu âm thanh xung quanh.

5. Lái xe trong điều kiện trời mưa giơ

Trước khi điều khiển Toyota Camry cũ bạn phải kiểm tra xe thật kỹ lưỡng, gặp trời mưa thì bạn nên giảm tốc độ (tốt nhất là dưới 80km/h), bật đèn xe, tránh không lái gần những chiếc xe máy hay xe đạp. Vì đường trơn nên buộc những xử lý như xi nhan, đánh lái, phanh cần phải sớm hơn so với bình thường. Giữ khoảng cách an toàn với những chiếc xe cùng chiều, để có tầm nhìn tốt không được quên sử dụng cần gạt mưa và sấy kính cho khô.Khi trời có bão thì tốt nhất nên tìm chỗ trú trước khi trời tạnh, giông ngưng.

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác mà bạn cần phải lưu ý khi điều khiển xe Toyota Camry cũ, vậy nên bạn đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thông tin cũng như các chuyên gia tư vấn đầy đủ về cách lái xe, sử dụng và bảo quản xe an toàn.