Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Bảo vệ xe Toyota Vios 2016 chỉ với những thủ thuật giản đơn | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Bảo vệ xe Toyota Vios 2016 chỉ với những thủ thuật giản đơn

Ngày đăng: 29/Tháng Một/2016

Toyota Vios 2016 từ lâu đã trở thành một cái tên được giới mộ điệu yêu thích và lựa chọn. Ngoài việc gắn mác của thương hiệu nổi tiếng thì nó còn hội tụ được rất nhiều ưu điểm ví dụ như thiết kế đẹp, các trang bị tiện nghi, dễ sử dụng, đặc biệt hơn nữa đó là việc bảo vệ, chăm sóc loại xế này cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ dưới đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

Toyota-Vios

1. Nhận biết nắp bình nhiên liệu ở phía bên nào

Khi bạn cần đổ xăng cho xe mà không nhớ được rõ bình lắp đặt ở đâu thì chỉ cần nhìn vào bảng hiện thị ở trên xe, chú ý nhiều đến dấu mũi tên, khi nó hướng về bên phải thì đồng nghĩa với việc bộ phận này lắp đặt ở bên hông xe phía tay phải và ngược lại.

2. Không bao giờ được quên nơi bạn đỗ xe

Nghe thấy điều này mọi người tưởng chừng như nó quá đơn giản và không việc gì phải lo ngại, tuy nhiên đối với những bãi giữ xe đông đúc khác. Bạn không thể nào mất hàng giờ đồng hồ chỉ để đi tìm vị trí chiếc xe của mình đang đổ ở đâu, đó là chưa kể đến chuyện ở bãi đổ xe phức tạp, khi bạn loay hoay tìm kiếm thì có thể ở đâu đó xuất hiện tên cướp nhảy bổ ra tấn công bạn. Chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đủ làm mọi người hồn bay phách lạc, do vậy trước khi rời khỏi chiếc xe Toyota Vios, đừng quên lưu lại một bức hình, khi ra đến nơi chỉ cần đối chiếu với khung cảnh trong đó bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí xe đỗ ở đâu.

3. Cách gỡ cách miếng dán trên kính ô tô

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn phải dán decal lên xe, mặc dù khi tháo ra nó có thể được bung hết, nhưng phần keo còn sót lại vô tình sẽ gây mất mỹ quan và làm giảm giá trị của chiếc xe ít nhiều. Để đối phó với tình trạng này bạn đừng quên dùng một tờ giấy báo nhúng vào trong nước ấm cho đến khi nó ướt đều thì dán lên bề mặt vết keo dính trong vòng 10 phút, sau đó chỉ cần gỡ nó ra là phần vết bẩn cứng đầu còn xót lại sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không dùng giấy báo bạn có thể dùng khăn mềm cũng được.

4. Mở móc chìa khóa dễ dàng

Bạn muốn móc thêm chìa khóa Vios 2016 vào chùm chìa khóa nhà, bạn phải mất 15 phút chỉ để gỡ vòng cuốn ấy ra, thậm chí móng tay còn bị trầy xước. Vậy thì hãy dùng chiếc bấm vở và dùng đầu tháo gim để mở những chiếc vòng móc này trong chùm chìa khóa, vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

5. Làm mát chiếc xe không cần điều hòa

Muốn cho không khí được lưu thông bên trong và bên ngoài thì bạn không thể nào khăng khăng mở máy lạnh liên tục 24/24h,điều đó sẽ lãng phí không ít tiền nhiên liệu cũng như gây hại không nhỏ đến sức khỏe của người và xe. Do vậy hãy cân bằng giữa việc mở máy lạnh và mở cửa sổ, một lưu ý đơn giản nhưng mang đến không ít những lợi ích.

6. Sử dụng sơn móng tay với vết xước hoặc nứt trên kính chắn gió

Di chuyển xe Vios đi lại trên đường, bạn không thể nào tránh khỏi tình trạng chúng bị nứt hay trầy xước. Muốn nó không trầm trọng hơn khi mang đến tiệm thì bạn có thể dùng sơn món tay để bôi lên vết xước ấy rồi sau đó dùng máy sấy tóc hay đem xe ra ngoài nằng để cho nó khô nước sơn lại một chút là được.