Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Bệ bước ngoài Toyota Altis 2016 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Bệ bước ngoài Toyota Altis 2016

Ngày đăng: 8/Tháng Mười Một/2016

Nếu nhìn nhận một cách công bằng trong thế giới xe hơi, người tiêu dùng có thể thấy rằng hầu hết những siêu xe nổi tiếng đều được trang bị bệ bước lên xuống – một bộ phận tưởng chừng như bình dân và thừa thãi đối với một chiếc xe gầm thấp. Hầu như quan niệm của người mua xe đều quy chụp rằng bệ bước chân chỉ dành cho những chiếc xe hơi gầm cao để thuận tiện cho việc ra vào xe mà không hề biết rằng sản phẩm này có thể làm thay đổi hoàn toàn vị trí xếp hạng của chiếc xế hộp mà bạn đang sở hữu trong danh sách các sản phẩm xe hơi đắt giá nhất hành tinh.

Toyota-Altis

Mặc dù Toyota Altis cũng thuộc top những hiếc xe hơi có “máu mặt” nhưng sự thiếu sót mà nhà sản xuất đã mắc phải khi không trang bị cho chiếc xe hơi này một bộ bệ bước chân lên xuống. Và đó là lý do mà các chủ xe khi sở hữu Altis phải nhanh chóng nghiên cứu và tìm hiểu về các giá bệ bước ngoài chất lượng để lắp đặt thêm cho xe hộp. Bệ bước ngoài xe hơi bên cạnh tác dụng mà người dùng có được về một chỗ để chân chắc chắn, làm lên sự lịch lãm và sang trọng cho dáng người khi bước ra vào xe còn có tác dụng to lớn hoan là hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc xe hơi. Chắc chắn người chủ xe không thể tưởng tượng được sự khác biệt trên chiếc xe hơi của mình khi lắp đăt bệ bước ngoài.

Được làm bằng thép cứng mạ crom hoặc bạc, các bệ bước ngoài Toyota Altis khi được lắp đặt sẽ tạo được chỗ nhẫm cứng cáp, nên bạn có thể yên tâm rằng kể cả khi bạn đứng nhún lên bện để chân cũng không bị rung lắc. Với diện tích bề rộng khác nhau nhưng đều được lắp đặt nhô ra phia bên ngoài thân xe nên người sử dụng khi lắp đặt bệ bước chân còn có dược một ốp gầm lườn xe hòa hảo. Chất liệu cứng cho phép chịu lực cao do đó khi lắp đặt vừa bảo vệ được phần sườn xe không bị méo móp hay trầy xước khi va chạm gầm với các chướng ngại vật. Khi lắp bệ bước ngòai, chi phí mà người tiêu dùng phải bỏ ra không cao nhưng lại sở hữu được sản phẩm có tính chất sử dụng lâu dài, không cần phải lo lắng bai xỉn màu vì được tráng lớp bạc hoặc crom, cũng không sợ biến dạng hay méo mó vì sức chịu lực tương đối tốt.

>>>>> Giá Xe Toyota Hilux 

Các thiết kế bệ bước để chân vô cùng đa dạng từ bệ bước ngoài ngắn, bệ bước dài, bệ bước có rãnh thoát nước hoặc bệ bước trơn…nhằm mục đích đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như phù hợp với con mắt thẩm mỹ của nhiều khách hàng khác nhau. Sự đa dạng này cũng xuất phát từ lý do bệ bước là một phụ kiện trang trí xuất sắc cho xe hơi, chính vì vậy các nhà sản xuất không chỉ quan tâm đến các sản phẩm có tính hữu dụng mà còn phải trăn trở để chế tạo ra những phụ tùng, phụ kiện bắt mắt.

>>>>> Giá Xe Toyota Hiace

Để thay đổi diện mạo một chiếc xế hộp phổ biến như Toyota Altis trở nên khác biệt, chủ xe không cần phải tốn tiền để “độ” xe. Với thao tác lắp đặt thêm bệ bước chân ngoài, vừa có ích trong quá trình sử dung xe lại vừa tạo được dấu ấn riêng cho chiếc xe của chình mình. Trang bị ngay cho xe Altis một bệ bước ngoài cao cấp và chính hãng – bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này của mình. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi và nói ra những mong muốn của bạn để thay đổi chiếc xe hơi theo phong cách mà bạn theo đuổi, cửa hàng của chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất.