Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Các bước khi mua xe trả góp tại Toyota Tân Cảng | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Các bước khi mua xe trả góp tại Toyota Tân Cảng

Ngày đăng: 22/Tháng Năm/2015

Thị trường xe hơi tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Chứng minh sức tiêu thụ và nhu cầu dùng xe hơi của người Việt ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ khác, những đại lý phân phối xe hơi cũng không ngừng cho ra đời nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, là đại lý phân phối xe hơi số một tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ cung cấp xe hơi với mức giá thấp, Toyota Tân Cảng còn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng bằng hình thức mua xe trả góp cực kỳ tiện lợi.

cac buoc vay mua xe toyota tra gop

Mua xe trả góp là hình thức thanh toán khi giao dịch bằng cách trả trước một phần giá trị xe, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay. Khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng khoản tiền còn lại hàng tháng hoặc hàng quý với mức lãi suất theo quy định. So với hình thức thanh toán một lần, mua xe trả góp giúp giải tỏa gánh nặng tài chính cho người mua, nhưng vẫn đem về chiếc xe với chất lượng như ý, thỏa mãn nhu cầu đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Ưu điểm khác của hình thức mua xe trả góp là giúp khách hàng chủ động hơn trong thanh toán, cân đối được ngân sách chi tiêu, lập kế hoạch dài hạn cho những nhu cầu khác.

Tại Toyota Tân Cảng, sau khi lựa chọn chiếc xe ưng ý, thỏa thuận giá cả xong xuôi, khách hàng có thể tiến hành thủ tục mua xe trả góp theo quy trình sau:

– Bước 1: thống nhất các điều khoản trong hợp đồng mua bán, đặt cọc 50.000.000 đồng cho Toyota Tân Cảng.

– Bước 2: tiến hành tìm kiếm ngân hàng cung cấp dịch vụ trả góp. Nhân viên bán hàng tại Toyota Tân Cảng có thể giới thiệu hoặc khách hàng tự tìm ngân hàng phù hợp cho mình nếu muốn. Sau đó, đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án, xác định khả năng chi trả. Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được tất toán cho vay và hoàn tất thủ tục mua xe. Đơn giản hơn, khách hàng có thể vay công ty tài chính Toyota để tránh thủ tục phiền phức.

– Bước 3: khách hàng chờ nhận thông báo cho vay của ngân hàng hoặc công ty tài chính Toyota và chuyển hết số tiền còn lại để Toyota Tân Cảng bắt đầu thủ tục đăng ký xe.

– Bước 4: khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng hoặc công ty tài chính Toyota để bên trung gian chuyển số tiền cho vay vào tài khoản Toyota Tâng Cảng.

– Bước 5: sau khi Toyota Tân Cảng xác nhận tiền đã vào tài khoản, khách hàng có thể đến nhận xe.

– Bước 6: khách hàng trả góp định kỳ với tiền gốc và lãi suất như đã thỏa thuận với ngân hàng hoặc công ty tài chính Toyota cho đến khi thanh toán hết số tiền đã vay.

Trong thời gian thanh toán theo hình thức trả góp, nếu khách hàng đủ khả năng chi trả trước thời hạn trong hợp đồng thỏa thuận, Toyota Tân Cảng vẫn chấp nhận nếu thời hạn góp đã quá ½ thời gian vay. Ngược lại, nếu chưa đủ thời hạn này, khách hàng phải nộp phạt phí trước hạn tùy theo điều khoản của ngân hàng. Tuy nhiên, có một số ngân hàng không áp dụng quy định nộp phạt này. Do đó, Toyota Tân Cảng lưu ý khách hàng nên tìm hiểu trước chi tiết về vay trả góp để tìm ngân hàng phù hợp nhất với mình.

Dịch vụ mua xe trả góp được Toyota Tân Cảng giới thiệu đến khách hàng với cam kết: tận tâm, trung thực, nhanh gọn, với thời gian thẩm định và lãi suất thấp nhất có thể. Dù mua xe trả góp, khách hàng vẫn được đảm bảo mọi chế độ bảo hiểm và bảo hành theo quy định, cũng như không phải chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khi làm thủ tục ngân hàng. Đặc biệt, với những khách hàng không công tác trong ngành ngân hàng, không hiểu rõ thủ tục cho vay, nhân viên tư vấn tại Toyota Tân Cảng luôn sẵn sàng hướng dẫn mọi thông tin cần thiết, với sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Để việc mua xe trả góp được thuận lợi, Toyota Tân Cảng khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ mọi thủ tục, chuẩn bị trước mọi giấy tờ cần thiết trước khi quyết định.