Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Chọn đèn phá sương cho xe Toyota Land Cruiser Prado 2016 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Chọn đèn phá sương cho xe Toyota Land Cruiser Prado 2016

Ngày đăng: 2/Tháng Mười Hai/2016

Land Cruiser Prado 2016 xuất phát điểm trên thị trường với tư cách là xe thể thao đa dụng nên việc lựa chọn chiếc xe này để chạy đường dài là điều hiển nhiên. Và một thực tế không thể chối cãi nữa chính là trong những quãng đường chạy đường dài tất yếu phải di chuyển trên đèo dốc – những nơi độ có độ cao lớn, không khí loãng, nhiều sương mù dày đặc hoặc di chuyển xe trong khi mưa phùn dày hạt. Nếu như đèn xe nguyên bản không thể cung cấp cho người lái tầm nhìn hiệu quả thì sự cố tai nạn có thể xảy ra trong những tình huống này là điều khó tránh khỏi.

xe-toyota-land-cruiser-prado

Đèn sương mù hiện nay là một trong những món hàng được bày bán tràn lan tại các cửa hàng đồ chơi, phụ kiện xe hơi. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm này khiến người sử dụng nhiều lúc phải bối rối khi muốn trang bị giải phái tăng cường ánh sáng cho chiếc xe hơi của mình.

Như đã nói trên, sự đa dạng về mẫu mã được thể hiện ở chỗ kích thước phong phú và tạo hình nhiều lựa chon, tuy nhiên hầu hết các mặt hàng trôi nổi lại không được đảm bảo về mặt nguồn gốc, xuất xứ và nơi sản xuất. Do đó, để chọn mua cho Toyota Land Cruiser Prado một bộ đèn phá sương chất lượng, người sử dụng nên đến các cơ sở phân phối uy tín để tìm kiếm, một số sản phẩm đèn phá sương hay được nhiều tài xế lựa chọn là các mặt hàng đến từ những thương hiệu như Hella, NARVA hay PIAA…

Để hỗ trợ cho cụm đèn phá sương được lắp đặt ở phía khu vực đầu xe, những đèn phá sương trang bị thêm cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ và kỹ thuật. Nhiều chủ phương tiện do không tìm kiêm được những sản phẩm ưng ý nên đã lựa chọn phương án tạm thời là mua miếng dán phá sương song khi dính chính vào đèn mặc dù có thể hỗ trợ tầm nhìn tương đối tốt nhưng lại mà mất đi tính thẩm mỹ của xe. Một bộ đèn được lắp đặt nghiêm chỉnh, hoạt động hiệu và và sử dụng được bền lâu mới thực sự là lựa chọn hợp lý cho một chiếc xe đường trường như Toyota Land Cruiser Prado.

Các đèn phá sương đều có màu vàng vì nó được thiết kế dựa trên những nguyên lý vật lý cơ bản về việc phân tích chùm sáng mặt trời và bạn có thể hiểu nôm na rằng với ánh sáng màu vàng thì trong điều kiện dày sương mù, mắt người có thể quan sát và nhận biết được dễ dàng hơn. Từ yếu tố này bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được những chiếc đèn sương mù “dởm” khi chúng mang những sắc màu khác.

Bên cạnh đó khi chọn đèn sương mù để lắp đặt cho xe hơi bạn không phải chỉ cần quan tâm tới bóng đèn màu gì và sử dụng có bền lâu hay không mà còn phải chú ý tới các yếu tố khác như mặt kính đèn có được làm từ chất liệu cao cấp hay không, khả năng chống lóa, chống bám hơi nước, chống xước, chống mờ và chịu được lực là những tiêu chí mà bạn có thể sử dụng để đánh giá các loại đèn phá sương cho xe hơi.

Nhanh chóng trang bị cho Toyota Land Cruiser Prado một bộ đèn phá sương để khi di chuyển trong điều kiện thời tiết không thuận lợi bạn cũng không cần phải lò dò sợ hãi. Hơn nữa, tạo được ánh sáng chiếu tốt khi trời mưa hay có sương mù không chỉ là cách để bạn bảo vệ được bản thân nhờ tầm lái xe an toàn mà còn là cách để giúp đỡ những chiếc xe đi ngược chiều định vị được sự di chuyển của bạn.