Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0908.246.276

Chuẩn bị gì với chiếc xe Toyota camry trước khi bán

Chuẩn bị gì với chiếc xe Toyota camry trước khi bán

Ngày đăng: 11/Tháng Bảy/2015

Trong bất kỳ một lĩnh vực, ngành nghề hay thậm chí là trong giao tiếp giữa con người với con người thì ấn tượng ban đầu luôn đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công cuối cùng, đối với việc bán xe cũng vậy. Nếu như bạn đang có ý định “đẩy” chiếc xe Toyota camry yêu quý của mình đi để “tậu” một chiếc xe mới hơn thì việc đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó cũng chính là việc tạo được ấn tượng ban đầu thật tốt cho người mua. Sau đây là cách để giúp bạn thực hiện được điều đó.

Toyota-Camry

1. Đặt bản thân vào vị trí khách hàng

Khi đặt bản thân mình vào vị trí của người đi mua xe Toyota camry thì lúc đó bạn sẽ biết được họ cần gì để rồi từ đó cố gắng đáp ứng được những nhu cầu đó. Kiểm tra lại toàn bộ chiếc xe ở mọi góc độ khác nhau từ việc ngồi trên xe, đứng gần quan sát cho đến đứng xa quan sát. Nếu như có vấn đề gì xảy ra đối với chiếc xe mà bạn nghĩ rằng khách hàng có thể than phiền về nó ví dụ như trầy xươc, nước sơn xe cũ…thì bạn hãy ghi chép lại một cách cẩn thận rồi khắc phục những điều đó trước khi bán, việc làm này sẽ giúp bạn bán được chiếc xe với mức giá cáo hơn rất nhiều đấy nhé!

2. Sửa xe hay không

Đây là câu hỏi mà nhiều người bán xe Toyota camry vẫn luôn băn khoăn. Việc sửa chữa xe ô tô bao giờ khiến cho gia chủ tốn không ít tiền, tuy nhiên chỉ cần xuất hiện một vết xước hay vết lồi lõm nào đó trên chiếc xe thôi thì giá trị cũng như tính thẩm mỹ của nó đã giảm đi rất nhiều. Vậy nên với những hư hỏng nhỏ, khắc phục dễ dàng thì bạn có thể đem xe đến các trung tâm sửa chữa uy tín để cải thiện nó, mức giá để sửa chữa những chi tiết này thực sự cũng không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mở nắp của ca pô để kiểm tra xem dầu hay nước làm mát của xe có bị rò rì hay không, nếu có thì cũng nhanh chóng khắc phục chúng ngay, điều này sẽ gây được ấn tượng rất tốt cho khách hàng khi họ đến kiểm tra xe.

3. Khử mùi xe

Không nhiều người quan tâm đến vấn đề này khi bán xe Toyota camry, thế nhưng trên thực tế đây lại chính là một yếu tố để người mua đánh giá được sự quan tâm của gia chủ đối với chiếc xe là như thế nào, thời gian sử dụng chiếc xe này ra sao…? Do đó bạn cần phải khử mùi cho chiếc xe bằng cách loại bỏ tất cả mọi bụi bẩn ở trên chiếc xe, thân xe, cửa sổ từ trong ra ngoài. Đặc biệt phần thanh dọc của khung xe cũng là một vấn đề quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua khi vệ sinh xe bởi vì nó là cái đập vào mắt đầu tiên khi mở cửa ra.

4. Vệ sinh cabin

Chỉ cần cabin của chiếc xe bạn bừa bộn hay có mùi hôi khó chịu thôi cũng đủ làm cho người mua xe Toyota camry cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy nên hãy bớt chút thời gian làm sạch chúng, loại bỏ chiếc thảm trải sàn, dùng máy hút bụi toàn bộ nội thất ở trên xe, mọi ngóc ngách hay ghế ngồi, bảng đồng hồ hay đường viền cánh cửa cũng không được bỏ qua.

Bên cạnh những công việc trên thì để bán được xe Toyota camry nhanh chóng và có mức giá cao thì bạn cũng không được quên việc vệ sinh cốp xe, lấy toàn bộ những vật dụng ở trên xe ra vì nó có thể là nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi khách hàng thử xe, chú ý các chi tiết càng kỹ càng tốt. Chúc bạn thành công.