Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Có nên lắp cửa sổ trời cho xe Toyota Vios? | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Có nên lắp cửa sổ trời cho xe Toyota Vios?

Ngày đăng: 24/Tháng Mười Hai/2016

Một vài năm về trước, khái niệm cửa sổ trời được nhắc gắn liền với những dòng xe tên tuổi lớn bởi vì để trang bị được khung cửa sổ đặc biệt này cho xe đòi hỏi nhà sản xuất phải tốn thêm các bước gia công và lắp đặt nên chi phí xe chắc chắn sẽ tăng lên. Song trong những năm gần đây, cửa sổ trời được biết đến như một sản phẩm điển hình của ngành công nghiệm độ xe hơi, những người sở hữu xe ô tô chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải là đã có thể trang  bị ch chiếc xe của mình một không gian mở độc đáo.

Với những dòng sedan như Toyota Vios, lắp thêm 1 cánh cửa trời phía trên nóc xe sẽ đem lại nhiều hiệu ứng tuyệt vời mà trước khi thực hiện dịch vụ này bạn khó có thể tưởng tượng được.

xe-toyota-vios

Cửa trời làm xe đẹp hơn, sành điệu hơn. Đây là điều hiển nhiên nhất mà bất cứ chủ phương tiện nào cũng nhận ra được, không ai có cách nào phủ nhận được rằng xe sẽ trông hiện đại hơn và cao cấp hơn nếu lắp đặt thêm cửa trời. Nếu như những dòng xe gầm cao với vóc dáng to lớn khi độ cửa trời chỉ có thể nhận được những lợi ích liên quan tới công dụng của cửa trời đối với xe thì Toyota Vios cùng với vóc dáng mảnh mai và tầm cao lý tưởng của mình có thể phô diễn được điểm nhấn ấn tượng trên trần xe của mình khi di chuyển ra đường.

Nói như vậy không có nghĩa là người sử dụng xe gầm cao như các dòng xe nhiều chỗ hay xe SUV không nên lắp đặt cửa trời bời vì tính thẩm mỹ chỉ là một trong những giá trị nhỏ của cửa sổ này.

Khi lắp cửa trời cho xe sẽ giúp tiết kiệm được một mức nhiên liệu tương đối lớn. Giá trị kinh tế này có được chính là nhờ việc hạn chế sử dung đèn chiếu sáng trong xe và hệ thống máy điều hòa không khí. Khi xe di chuyển bạn có thể hé mở cửa trời để ánh sáng và luồng gió tự nhiên bên ngoài tràn vào xe. Cảm nhận được không gian tự nhiên ngay cả khi đang ngồi trong xe hơi là trải nghiệm đẳng cấp mà chỉ những chiếc xe mui trần có được, và giờ đây với dịch vụ độ cửa trời cho xe Toyota Vios bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm đó trong chiếc xe của mình.

Lắp đặt cửa trời không còn là dịch vụ quá khó khăn và đắt tiền như trước đây nữa, chỉ với một khoản tiền tương đối hợp lý là bạn có thể yên tâm rằng các cơ sở độ xe, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp sẽ đem lại sự tươi mới và độc đáo cho chiếc xe hơi của mình.

Cơ chế hoạt động của cửa sổ trời khá đa dạng và tương đương với nó là có nhiều phong cách cửa trời khác nhau để người dùng xe lựa chọn. Phần lớn kết cẩu của cánh cửa này gồm 3 phần chính: một là nút điều khiển được tích hợp trực tiếp lên vô lăng, tap lô hay bộ điều khiển độc lập tùy theo yêu cầu của khách hàng, hai là các thiết bị truyền động để mở kính nếu như bạn lựa chọn cửa kính ở trượt và bản lề kéo đẩy nếu bạn lựa chọn cửa kính đóng  mở lên xuống, và cuối cùng là tấm kính.

Trang bị cho xe Toyota Vios một chiếc cửa sổ trời đã đủ để khiến cho xế hộp của bạn trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, vẫn giống như những lời khuyên trước đây mà chúng tôi dành cho những người sở hữu xe hơi muốn thực hiện các dịch vụ độ xe đó là cần lựa chọn cửa hàng độ xe uy tín.