Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Độ mắt thần cho xe Toyota Camry 2017 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Độ mắt thần cho xe Toyota Camry 2017

Ngày đăng: 22/Tháng Mười Hai/2016

Chắc hẳn những người chơi xe Camry không còn xa lạ với khái niệm mắt thần – một loại camera hành trình hiện đại nhất hiện nay. Mắt thần xe hơi được lắp đặt sẽ khiến cho chiếc xế hộp trở nên tiện nghi hơn và quan trọng là với khả năng ghi hình không mệt mỏi, thiết bị này sẽ hỗ trợ người lái xe kiểm soát được hành trình di chuyển một cách chặt chẽ và dẽ dàng hơn.

xe-toyota-camry

Hầu hết tất cả các phiên bản xe Toyota Camry hiện nay đều chưa được trang bị mắt thần trong số các thiết bị nguyên bản được lắp đăt trong xe, do đó để sở hữu được sản phẩm hiện đại này thì người sử dụng xe hơi phải tự mình bỏ tiền túi ra và lắp đặt.

Bên cạnh chức năng chính là ghi lại những vấn đề xảy ra trong quá trình xe di chuyển để người dùng lưu giữ được các kỷ niệm đẹp của mình, thiết bị này còn được sử dụng như một hộp đen thu thập những bằng chứng quan trọng để trong các trường hợp xảy ra va chạm hay tranh chấp giao thông có thể dùng để đối chứng. Bên cạnh đó, mắt thần của xe còn có chức năng xóa bỏ điểm mù cho xe, giúp người lái quan sát được toàn bộ không gian xung quanh xe, từ đó lái xe được dễ dàng hơn nhất là khi luồn lách qua những ngõ hẻm chật chội hay khi di chuyển chậm chạp trên các đoạn đường tắc nghẽn giao thông.

Mặc dù có cùng tên gọi là mắt thần song các sản phẩm camera cho xe hơi hiện nay vô cùng đa dạng cả về tính năng sử dụng, mẫu mã cho đến giá thành. Để trang bị cho xe Toyota Camry của mình một cặp mắt thần hoàn hảo, bạn nên nhờ tới các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được họ trợ giúp. Đồng thời hãy luôn nhớ kỹ rằng không bao giồ được mua các sản phẩm hàng nhái hàng lậu bởi vì cho dù giá thành có rẻ tới đâu thì thời gian sử dụng và chất lượng của sản phẩm vẫn không xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Hầu như các loại mắt thần đều được lắp đặt ở bên ngoài xe vì vậy chúng đều được trang bị khả năng chống thấm nước, chống bám bui, chống rung lắc để thích ứng được với những điều kiện khắc nghiệt ở bên ngoài. Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất trong thị trường mắt thần xe hơi hiện nay chính là camera 360 độ có góc nhìn rộng 180 độ và khả năng xoay ngược chiều để ghi hình

Lắp đặt các thiết bị này không gây ảnh hưởng tới hoạt động của xe hay các bộ phận kết cấu trên xe nên bạn không cần lo lắng rằng sẽ vi phạm quy định kiểm định xe hơi hay là chức năng an toàn của xe bị ảnh hưởng. Thời gian lắp đặt mắt thần cho xe Toyota Camry vô cùng nhanh chóng và ngược lại với nó là thời gian sử dụng dài lâu. Phương thức hoạt động của các thiết bị này phụ thuộc vào sự cài đặt của người dùng xe. Có thể là thiết bị tự động khởi động cùng với chìa khóa điện của xe hoặc mắt thần được bật khi lái xe ấn công tắc trong xe hơi.

Nhiều người dùng xe Toyota Camry vì không muốn tốn tiền để lắp đặt mắt thần chất lượng nên đã tự mình sáng chế ra các loại carcam thủ công, mặc dù hoạt động trong khả năng chấp nhận đươc song tác tiêu chí về kỹ thuật hay độ an toàn của thiết bị không được ai kiểm chứng. Vốn dĩ mục đích lắp mắt thần là để chạy xe dễ dàng hơn và đem tới sự an toàn hơn, vậy thì tại sao bạn lại có thể đánh cược sức khỏe, tính mạng, tài sản chỉ để tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ?