Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Độ Toyota Camry nguy hiểm cần phải suy nghĩ | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Độ Toyota Camry nguy hiểm cần phải suy nghĩ

Ngày đăng: 24/Tháng Hai/2016

Mặc dù các hãng xe đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều phát minh, tiện ích ở trên xe hơi, giúp nó ngày càng tiện ích hơn, tuy nhiên vì sản xuất hàng loạt nên sẽ có sự giống nhau đối với các chiếc xe trong cùng một phiên bản, thương hiệu. Với những ai yêu thích sự khá biệt, muốn Toyota Camry là sản phẩm có một không hai, thể hiện được cá tính của mình thì họ đều nghĩ đến chuyện thay đổi nó, độ thêm nhiều bộ phận khác nữa.

toyota-camry

Cho đến thời điểm hiện tại đã có không ít chiếc xe mới cong, sáng bóng, mọi thứ đều rất ok nhưng chỉ vì độ mà thành thứ bỏ đi, trâu lành thành trâu què. Nếu bạn muốn không gặp phải trường hợp như thế này và dành toàn bộ sự tốt đẹp cho xế hộp thì hãy lưu ý một vài vấn đề sau nhé!

1. Bọc vô lăng

Đây chính là một trong những hoạt động độ xe hơi mà nhiều người yêu thích, nhưng cần phải hiểu một điều rằng nó vô nghĩa. Một khi bạn đã có nguồn tài chính dồi dào thì tội gì phải bọc lại tay lái mà hãy thay một chiếc tay lái cũ bằng cái mới với tốt đẹp hơn. Việc bọc nó bởi những đồ vật trang trí màu mè, hoa lá hẹ chỉ càng làm cho xế hộp trở nên xấu xí hơn mà thôi.

2. Độ pô

Muốn độ được yếu tố này cho Toyota Camry thì đòi hỏi người thực hiện cần phải am hiểu tường tận mợi kỹ thuật cũng như vấn đề tăng công suất của nó. Nếu như bạn là một người  nắm rõ được tất cả những điều đó thì bạn có thể thay thế hệ thống ống xả đi để đảm bảo tăng sức mạnh đáng kể cho chiếc xe, ngoài ra một chiếc pô mới toanh làm thay đổi hoàn toàn âm thanh mang lại, khi ấy không chỉ có người tài xế mà ngay cả hành khách còn phải thốt không nền lời cho mà xem.

Ấy vậy nhưng bên cạnh những vấn đề này thì bạn sẽ gặp phải không ít phiền phức nếu như kinh nghiệm chưa thực sử đủ. Những hệ thống pô rườm ra với nhiều ống xả nhỏ nhỏ hay chỉ đơn giản là một chiếc ổng xả bự chà bà, cả hai bạn đều không nên gắn lên nó bởi sự sai lầm sẽ khiến cho xe nhanh bị bòn rút tiền và thậm chí là còn dễ bị mắc bệnh hơn nữa.

3. Độ hốc hút gió turbo

Tương tự như những vấn đề trên, nếu bạn bỏ tiền ra để độ thứ này cho Toyota Camry thì đòi hỏi bạn cũng phải am hiểu chuyên sâu về điều đó. Không phải mẫu xe ô tô nào cũng phù hợp với nó. Mỗi chiếc xe ra đời đều được các hãng quy định những chuẩn mực khác nhau, đương nhiên nhà thiết kế cũng đã nghiên cứu nó một cách tỉ mỉ, chỉ cần thay đổi sai lầm thì chiếc xe trông sẽ xấu đi và đồng thời sự an toàn của nó cũng sẽ khôn còn nữa.

4. Độ nắp capo

Muốn thực hiện vấn đề này đòi hỏi gia chủ cần phải tính toán một cách chi tiết, tỉ mỉ. Vì hầu hết các chiếc xe ô tô đều thiết kế bộ phận này tương đối rõ ràng, nếu bổ sung thêm mà không phù hợp thì bạn sẽ làm xấu đi hình ảnh của chiếc xe, nó sẽ trông cũ kỹ và làm bạn tốn một mớ tiền mà chẳng thu lại được gì. Cũng tương tự như vậy, việc độ toàn bộ chiếc xe đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng, một khi đã phá vỡ quy chuẩn thì nó sẽ giống như việc bạn làm mới lại chiếc xe hoàn toàn, tiền tốn mà chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bạn. Hãy nhớ rằng, cái gì nguyên lúc đầu cũng tốt hơn bởi nó là hàng tốt nhất và được đảm bảo chất lượng nhất.