Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Dự kiến Toyota Camry 2016 bản cao cấp sẽ được ra mắt vào mùa thu | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Dự kiến Toyota Camry 2016 bản cao cấp sẽ được ra mắt vào mùa thu

Ngày đăng: 21/Tháng Chín/2016

Suốt một thời gian dài, thị trường xe ở Việt Nam đã rơi vào trạng thái im ắng, các sản phẩm mới ra đời cũng không có nhiều điểm thay đổi hay làm mọi người phải bất ngờ, chính vì lẽ đó mà hãng xe Nhật đã quyết định làm một điều gì đó có vẻ lớn lao hơn. Lần này chiếc xe Toyota Camry 2016 với bản cao cấp nhất ra đời cũng nằm trong chiến lược phát triển ấy. Vậy bạn sẽ tìm thấy ở thế hệ này của Camry 2016 điều gì và liệu rằng nó có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không, cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn mọi điều nhé!

xe-toyota-camry

Tuy không phải là làm mới tất cả các chi tiết, song kiểu dáng thiết kế của chiếc xế hộp này trông đã mới mẻ và phong cách hơn khác nhiều. Sự đổi mới làm cho các chi tiết trở nên trẻ trung hơn cũng là điều khiến mọi người có nhiều sự tranh cãi, song trên tất cả sự kết tinh của nhiều ưu điểm tuyệt vời và các chi tiết thuộc bản cao cấp hơn khiến mọi người cảm thấy có được nhiều sự trải nghiệm. Phong cách thiết kế của nó trông đã thời trang hơn khá nhiều, các chi tiết nội thất ở bên trong xe đều được lắp đặt bằng loại cao cấp, sedan hạng D nhưng hoàn toàn có thể đối chọi được với tất cả các tay sừng sở vốn đã rất nổi tiếng nhiều năm qua.

Nhiều người mua Toyota Camry 2016 thế hệ này cũng bởi vì hệ thống âm thanh cũng như các chi tiết giải trí ở trên nó. Dàn âm thanh đã cải tiến ít nhiều nhằm mang lại những phút giây thư giãn không thể tuyệt vời hơn cho hành khách, hai màn hình với kích thước lần lượt là 7 inch và 4.2 inch, nó mang lại thật nhiều trải nghiệm và khiến cho bất kỳ ai cũng đều phải thán phục. Điểm nhấn của chiếc xe nằm cũng một phần nằm ở động cơ với bình chứa khá lớn, đạt được dung tích 3.5 lít và số lượng mã lực lên đến 268. Theo chia sẻ của hãng thì trong thời gian tới đây họ còn lựa chọn loại động cơ tăng áp để lắp đặt cho sản phẩm mới của họ. 

Nhờ sự thay đổi ấy mà mẫu sedan đã có được sức mạnh, di chuyển trên đường với tốc độ vững vàng và nhanh chóng, nó được xếp cào loại cao nhất trên thị trường và sẵn sàng đối chọi được với những mẫu xe thuộc hạng sang với mức giá ngất ngưỡng như xe Mercedes hay chiếc Audi. Dù chỉ bỏ ra một khoảng tiền không quá lớn như gia chủ lại tìm được một sản phẩm với nhiều ưu điểm, sức mạnh, và đó không phải cái tên nào khác mà chính là Toyota Camry 2016.

Sự an toàn của chiếc xế hộp này luôn luôn đạt ở ngưỡng cao nhất, trải qua một cuộc kiểm định và toàn bộ hệ thống được lắp đặt trên xe đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh một vài chi tiết cơ bản, ở thế hệ mới bạn còn thấy có sự xuất hiện của hệ thống cảnh báo lệch đường, cảnh báo va chạm, giúp người lái nhận biết được cac chướng ngại vật phía sau mà kịp thời tránh né!

Trên đây là đôi nét về sản phẩm Toyota Camry 2016 bản mới nhất, cao cấp nhất mà hãng xe Nhật sắp sửa tung ra thị trường. Hẳn là bạn sẽ phải nôn nóng chờ đợi chiếc xe này nhiều lắm, bản thân chúng tôi cũng vậy. Hãy liên hệ để đặt chỗ, sau khi xe được đưa về thì bạn cũng sẽ trở thành chủ nhân đầu tiên trên mảnh đất này sở hữu được nó. Còn băn khoăn điều thì chỉ cần click chuột vào website, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các tin tức mới mẻ dành cho bạn.