Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0908.246.276

giá xe ô tô toyota đã qua sử dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên internet

giá xe ô tô toyota đã qua sử dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên internet

Ngày đăng: 15/Tháng Năm/2015

Toyota – nhà sản xuất ô tô số 1 Nhật Bản bằng bản lĩnh, kinh nghiệm và năng lực vượt trội của mình đã vươn mình trở thành một công ty đa quốc gia cực kỳ thành công, đóng góp cho thế giới hàng triệu chiếc xe ô tô mỗi năm ở tất cả các dòng xe từ trung bình cho đến cao cấp cũng như góp phần vào sự phát triển của đất nước Mặt trời mọc. Chất lượng là điều không thể bàn cãi đối với những chiếc xe của Toyota, không những vậy khả năng giữ giá cực tốt của hầu hết các dòng xe đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các hoạt động trao đổi, mua bán xe toyota đã qua sử dụng, thậm chí nó còn trở nên sôi động nhờ nhu cầu rất lớn từ phía người tiêu dùng không có điều kiện sở hữu những chiếc xe mới.

Sau đây là danh sách giá xe ô tô toyota đã qua sử dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên internet:

2014-Toyota-Innova

1. Toyota Innova

Trong số những dòng xe cực kỳ thành công của Toyota tại thị trường Việt Nam thì không thể không nhắc đến Toyota Innova, đây được xem như là dòng xe mẫu mực dành cho gia đình và doanh nghiệp, một chiếc xe có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản trong cuộc sống thường nhật cũng như phục vụ những chuyến công tác, gặp gỡ khách hàng.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung và bắt mắt là những thiện cảm đầu tiên mà dòng xe này mang đến cho khách hàng, không chỉ vậy khả năng tải lớn và cabin rộng rãi, thoải mái với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi đã giúp Toyota Innova trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Khả năng giữ giá tốt của các dòng xe Toyota cho đến lúc này vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó, bởi mặc dù đã có tuổi đời khá lớn song giá xe ô tô toyota đã qua sử dụng là không hề thấp, thậm chí có phần ngang ngửa với những chiếc xe đời mới nhất. Giá của những chiếc Toyota Innova 2007 – 2008 dao động trong khoảng từ 530 đến 590 triệu đồng, các phiên bản Toyota Innova 2009 – 2010 trong khoảng từ 600 đến 650 triệu đồng, các phiên bản Toyota Innova 2011 – 2012 có mức giá nằm trong khoảng từ 700 – 750 triệu đồng, còn các phiên bản Toyota Innova 2013 – 2014 là từ 750 triệu đồng. Như vậy có thể thấy, mặc dù là những chiếc xe đã qua sử dụng những hầu hết đều giữ được mức giá đáng kinh ngạc mà bất kỳ đối thủ nào cũng phải mơ ước.

2. Toyota Vios

Ngoài dòng xe Toyota Inno nổi đình nổi đám thì hãng xe Nhật Bản còn có một mẫu xe khác cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường ô tô Việt Nam, đó chính là mẫu xe Toyota Vios, chiếc xe cá nhân cao cấp mà bất kỳ ai cũng ao ước được sở hữu. Thiết kế năng động, hiện đại và toát lên sự sang trọng đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng, đồng thời mang đến doanh số bán hàng đáng nể kể từ khi Toyota bắt đầu cho xuất xưởng những mẫu xe này. Giá xe ô tô toyota đã qua sử dụng của dòng Vios cũng khá đa dạng và phong phú, tùy vào tình trạng và năm xuất xưởng của phiên bản xe.

Giá của những chiếc Toyota Vios đã qua sử dụng từ năm 2010 trở về trước sẽ có mức giá dao động từ 100 đến 450 triệu đồng, trong khi đó với những phiên bản xe đã qua sử dụng từ năm 2011 đến năm 2013 sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 450 đến 600 triệu đồng, còn phiên bản Toyota Vios 2014 sẽ có mức giá từ 550 triệu đồng đến 650 triệu đồng tùy phiên bản và tình trạng sử dụng.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng – Giải pháp thông minh thời bão giá