Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Giảm xóc xe Toyota Land Cruiser Prado 2016 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Giảm xóc xe Toyota Land Cruiser Prado 2016

Ngày đăng: 26/Tháng Mười Một/2016

Nếu được khảo sát người tiêu dùng về điều quan trọng nhất để làm nên giá trị của một chiếc xe hơi chạy đường trường là gì thì chắc chắn câu trả lời sẽ bao gồm những yếu  tố như: chạy an toàn, chạy khỏe, chạy bền bỉ, chạy êm, được trang bị đầy đủ tiện nghi…Để xe chạy an toàn, chạy khỏe và bền bỉ thì cần tới nhiều sự hỗ trợ của hệ thống các động cơ, máy móc xe hơi; trong khi tiện nghi của chiếc xe lại được phản ánh qua các đồ nội thất và các thiết bị điện tử; còn một chiếc xe chạy êm thì phải kể tới vai trò quan trọng của hệ thống giảm xóc xe hơi.

 giam-xoc-xe-toyota-land-cruiser-prado-2016

Với chiếc xe chiếm nhiều thiện cảm của người sử dụng thì Land Cruiser Prado hoàn toàn có đây đủ các tiêu chí đáp ứng những nhu cầu trên của người tiêu dùng. Trong đó, hoạt động của hệ thống giảm xóc của chiếc xe gầm cao này được đánh giá là công nghệ giảm xóc, chống xóc tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay.

Giảm xóc xe hơi thực hiện chức năng tự động khi xe nổ máy di chuyển, nhiều người cho rằng giảm xóc chỉ có giá trị sử dụng khi đi vào các đoạn đường không bằng phẳng, nhiều sỏi đá, ổ gà nhưng trên thưc tế dù bạn di chuyển trên các đoạn đường cao tốc có bề mặt xịn thì giảm xóc vẫn vận hành để người ngồi trên xe có được cảm giác êm ái nhất. Bên cạnh đó, giảm xóc xe còn có một ý nghĩa quan trọng là giảm tình trạng nghiêng lật xe nếu đi qua các vật cản to lớn hoặc chẳng may chạy vào các đường đá chông chênh, lực đàn hồi của giảm xóc sẽ giúp xe có được quán tính để ổn định lại sự thăng bằng của mình. Tránh được các nguy cơ nghiêng lật xe là phòng tránh được những thiệt hại về người và của có thể xảy ra khi di chuyển, từ đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của thiết bị này đối với xe hơi và sự an toàn của người sử dụng xe hơi.

>>>>> Giá xe Toyota Land Cruiser

Cấu tạo tương tự như những chiếc lò xo khổng lồ, giảm xóc xe hoạt động dựa trên cơ chế đàn hồi, lúc xe di chuyển giảm xóc nhún xo giãn theo chiều xoắn của lò xo để hạn chế những rung lắc của bánh xe khi chạy trên mặt đường vào hệ thống ghế ngồi làm hành khách bị rung, xóc. Các giảm xóc này đều làm bằng kim loại nên sau một thời gian dài  sử dụng bạn có thể nhận thấy được sự xuống cấp của thiết bị phụ tùng này. Khi xe chạy cứng, không có độ nhún nhất định lúc di chuyển vào các cung đường ghập ghềnh thì có thể giảm xóc đã bị liệt hoặc thậm chó là giảm xóc đã bị gãy nên không thể phục vụ được cho hoạt động bình thường của cả hệ thống xe hơi.

Trong trường hợp này cần phải thay mới giảm xóc nếu như bạn muốn chiếc xe của mình lại chạy êm, chạy mượt và sự an toàn được đảm bảo. Thay giảm xóc là dịch vụ phổ biến nên cũng sẽ không khó khăn nếu bạn muốn tìm kiếm nơi sửa chữa, giúp đỡ mình song hãy chú ý tới giá cả và nguồn góc của giảm xóc có phải là hành chính hãng hay không. Nhiều người sử dụng Toyota Land Cruiser Prado còn độ giảm xóc lên các phiên bản lớn lơn, có độ cứng và độ đàn hồi tốt hơn, bạn cũng có thể cân nhắc và thử thực hiện dịch vụ này cho chiếc xế hộp của mình.

>>>>>> Giá Xe Toyota Yaris

Lắp đặt và bảo dưỡng thường xuyên giảm xóc xe sẽ giúp người ngồi trên xe Toyota Land Cruiser Prado  có cảm giác rằng mọi chặng đường gập ghềnh, mấp mô, không bằng phẳng đều êm ái và dễ chịu.