Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Gợi ý cho người cầm vô lăng Toyota Hiace 2016 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Gợi ý cho người cầm vô lăng Toyota Hiace 2016

Ngày đăng: 2/Tháng Hai/2016

Một khi đã là người tài xế, được mọi người giao trọng trách nặng nề như vậy thì việc bạn cần trau dồi thêm cho mình kiến thức, kỹ năng cầm lái cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng nhờ hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong nghề nên chuyên trang của chúng tôi đã có dịp tổng hợp ý kiến và chia sẻ với quý bạn đọc những kinh nghiệm lái xe Hiace an toàn, chỉ cần tham khảo và thực hiện được theo những điều này thì quãng đường đi lại của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Toyota-Hiace-2016

1. Luôn cài và sử dụng dây an toàn đúng cách:

Mặc dù xe ô tô của bạn có được trang bị nhiều công nghệ an toàn đến đâu, số lượng túi khí nhiều đến đâu thì thắt dây đai cũng là điều mà bạn phải quan tâm. Là người tài xế, bạn không chỉ quan tâm đến bản thân mà còn phải chú ý đến mọi người trên xe, nhắc nhở và hướng dẫn họ thắt dây đai sao cho đúng quy định. Theo các nhà khoa học nghiên cứu cho thấy, dù chi tiết này có phần nhỏ bé thôi nhưng nó có khả năng giảm được thiệt hại khá lớn mỗi khi va chạm, khi có lỡ may phanh gấp thì mọi người không bị văng ra phía trước.

2. Trước khi khởi động và vận hành xe

Bạn đừng chỉ nghĩ nhiệm vụ đơn giản là ngồi vào ghế và bật chìa khóa Toyota Hiace 2016 lên phóng đi ngay, còn rất nhiều công việc khác bạn cần làm ví dụ như điều chỉnh ghế ngồi, gương, thắt dây an toàn…, làm sao để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi ngồi lái, có được tầm nhìn tối ưu để quan sát mọi chướng ngại vật ở trên đường.

3. Kiểm tra chức năng đèn, còi

Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi xe một hành trình dài hay ngắn thì vẫn phải nhớ giữ những chi tiết trên đây được hoạt động tốt nhất, điều này mới giúp người lái tăng thêm phần tự tin, thoải mái khi cầm lái, mang lại những hành trình di chuyển an toàn và suôn sẻ. Nếu như còi xe giúp cho người tài xế có thể cảnh báo được mọi người biết sự hiện diện của Toyota Hiace 2016 mà kịp thời né tránh thì đèn sẽ mang lại một tầm nhìn tối ưu nhất cho dù người tài xế di chuyển ở trong điều kiện thời tiết xấu hay lỡ may phải đi vào ban đêm.

4. Tránh xao nhãng khi lái xe

Bạn đừng nghĩ đơn giản người tài xế không uống bia rượu là có thể đảm bảo mang cho mình những chuyến đi suôn sẻ, đôi khi vì mệt mỏi, cơ thể không được khỏe mạnh, đầu óc không được minh mẫn thì vẫn có thể dẫn đến điều này. Điển hình một vụ tai nạn gần đây nhất ở Nha Trang, người tài xế bị buồn ngủ và mất lái khiến cho một người trên xe bị chết, nhiều người khác bị thương trầm trọng. Đó là lý do vì sao trước mỗi chuyến đi bạn phải ngủ đầy đủ, không dùng bất kỳ loại thuốc nào mà chưa được cho phép của bác sĩ.

Chưa nói đến việc dùng điện thoại mà ngay cả việc mở máy nghe nhạc, ti vi trên Toyota Hiace 2016 cũng đủ gây ra bao phiền phức, gia chủ không thể nào tập trung tinh thần được cho nhiệm vụ lái xe. Vậy nên cách tốt nhất là bạn hãy tắt hết các thiết bị này đi và cố gắng đừng để bất kỳ vấn đề gì làm ảnh hưởng đến sự tập trung của mình. Một khi bạn lái xe tốc độ càng lớn thì khi gặp sự cố lại càng khó xử lý, thế nên hãy duy trì ở mức vừa phải, nằm trong khả năng của mình. Gia tăng khoảng cách với những chiếc xe khác, đặc biệt là khi gặp trời mưa, điều kiện không tốt.