Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0779.666.777

Những con số biết nói về Toyota Vios 2017 | Toyota Tân Cảng

Những con số biết nói về Toyota Vios 2017

Ngày đăng: 27/Tháng Một/2017

Hoàn toàn xứng đáng với tên gọi ông vua phân khúc sedan, thiết kế và tính năng của Toyota Vios luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Sự bền bỉ và ổn định của chiếc xe này đã vượt qua khỏi giới hạn của những sản phẩm khác trong cùng phân khúc để vươn lên dẫn đầu trong cuôc chạy đua đầy khốc liệt. Tuy nhiên, có thể độ phổ biến của xe được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những thông tin thú vị về các con số xoay quanh cuộc đời của chiếc Vios này.

Toyota-Vios-2017

2003 là con số đầu tiên đánh dấu sự ra đời của một thế hệ xe gia đình 4 chỗ hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng lúc bấy giờ đã quá chán nản với những xế hộp đơn điệu và lạc hậu cho nên ngay khi tìm thấy một mẫu xe sedan mới với nhiều tính năng vượt trội hơn nẳn những chiếc xe mà họ đang sử dụng thì mọi sự quan tâm và chú ý bấy lâu nay đều dành hết vào việc nghiên cứu chiếc xe hơi độc đáo này. Không hổ danh là gà cưng của thương hiệu có tiếng, Vios nhanh chóng làm cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam phải bấn loạn và tìm mọi cách để có cơ hội sở hữu.

2000 không phải là mốc thời gian quan trọng trong dòng chảy lịch sử của chiếc xe này nhưng nó lại đánh dấu một kỷ lục mới mà chiếc xe sedan xác lập trong chuỗi chiến công oanh liệt của mình. Trong năm 2016, số lượng xe sedan bán ra tại thời điểm cao nhất lên tới 2000 xe một tháng, đây là doanh số cưc kỳ khủng khiếp mà gần như không có đối thủ nào dám ước mơ đến chứ đừng nói với việc cạnh tranh. Thậm chí chiếc xe này còn soán ngôi cả người anh trai Innova của mình về mặt doanh số bán hàng trong năm qua.

Người tiêu dùng nước ta đã chứng kiến sự ra đời và trưởng thành của 4 đời Xe Toyota Vios. Mỗi thế hệ lại đem tới cái nhìn mới cho người yêu xa và lan truyền những cảm hứng mới tới cộng đồng người tiêu dùng Việt. Cả 4 thế hệ đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường chinh phục miền đất hứa tại dải đất hình chữ S. Các công nghệ trên xe được cập nhật theo cấp số thời gian để bắt kịp tiến độ nhanh chóng của khoa học kỹ thuật cũng như phục vụ tốt nhất cho người mua.

Thế hệ xe mới nhất và nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ giới mộ điệu chính là đời xe 2017 vừa mới ra đời cách đây không lâu. Đây là chiếc xe thể hiện xuất sắc nhất ngôn ngữ thiết kế và phong cách tạo hình đặc trưng của một chiếc xe hơi Nhật Bản. Bắt mắt trong từng đường nét quyến rũ bên ngoài nhưng lại không khiến người nhìn cảm thấy quá lòe loẹt, xa hoa, điều khiến cho Vios được nhiều gia đình Việt tin tưởng và lựa chọn chính là sự đơn giản và gần gũi của chiếc xe nhỏ nhắn này. Khác với thế hệ xe thứ 3 được chào đón vào năm ngoái, một số thiết kế của đời xe mới nhất đã được cải tiến trong số đó có hệ thống động cơ và hộp số tự động mới cho phép xe chạy bền hơn, an toàn hơn và ít tiêu tốn nhiên liệu của chủ nhân.

Toyota Vios 2017 còn được găn liền với số 1 là chữ số thể hiện vị trí thứ hạng cao nhất trong tất cả các bảng xếp hạng đánh giá những khía cạnh liên quan tới cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các sản phẩm nằm trong phân khúc sedan hạng C hiện nay. Điều đó chứng tỏ rằng chiếc xe này thực sự nổi tiếng và đáng tin cậy.