Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Nội thất gỗ cho xe Toyota Fortuner 2016 | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Nội thất gỗ cho xe Toyota Fortuner 2016

Ngày đăng: 6/Tháng Mười Hai/2016

Mặc dù phải thừa nhận rằng Toyota Fortuner được nhà sản xuất thiết kế theo phong cách thể thao đa dụng đã đạt được tới độ hoàn mỹ và chạm vào được mong muốn sở hữu của người tiêu dùng song nếu như nội thất của chiếc xe này đươc tô điểm thêm bằng các đồ gỗ thì chắc chắc sẽ làm hài hòa được sự sang trọng cùng với sự khỏe khoắn vốn có của xe.

toyota-fortuner

Hầu như những chiếc siêu xe đắt tiền trên thế giới, nếu không sử dụng vàng hay bạc hoặc các loại đá quý để tân trạng nội thất thì gỗ chính là chất liệu được xếp vào hàng ngũ các chất liệu sang trọng và đắt tiền nhất. Lắp đồ gỗ trong xe hơi thường bao gồm cả việc ốp vân gỗ cho các bộ phận trên xe là lắp đặt thêm các bộ phận mơí được làm hoàn toàn bằng gỗ. Đối với các bộ phận có thể ốp gỗ được trên xe chính là các thay nắm cửa, cần gạt đố, thay phanh, vô lăng xe tỏng khi các khu vực như toàn bộ tap li cửa trong, giá để tay và taplo xe có thể được thay thế bộ phận nguyên bản bằng các sản phẩm gỗ hoàn hảo.

>>>>>  Giá Xe Toyota Vios

Những lợi ích mà nội thất gỗ đem lại cho xe hơi và người sử dụng có thể chia thành các loại lợi ích kahc snhau như sau:

Về mặt thẩm mỹ, đồ gỗ đem tới cho xe sự sang trọng và đây là điều hiển nhiên mà bạn không cần phải tìm kiếm sự xác minh từ bất cứ ai. Chỉ với cảm giác mà chất liệu này đem lại cho mắ ngườ nhìn cũng đã ở một đẳng cấp khác so với các chất liệu thông thường, đặc biệt là các gỗ quý, gỗ lâu năm được gia công cẩn thận, đẽo gọt, bào nhẵn và đánh bóng hoàn chỉnh.

So với đồ da thì đồ gỗ thậm chí còn vượt trội hơn rất nhiều trong thang điểm đánh giá về sự tiên lợi trong quá trình vẹ sinh và làm sạch, Các đồ da của xe có nguy cơ bị bạc màu hoặc bong tróc, nứt nẻ nếu như bị nắng loặc lau chùi nhiều lần nhưng gỗ hoàn toàn tránh được những điều đó. Thậm chí với đồ gỗ, càng sử dụng lâu và sử dụng thường xuyên thì càng bóng đẹp và bắt mắt. Lau dọn đồ gỗ cũng dễ dàng hơn nhiều, bạn có thể lau bằng khăn khô hoặc khăn ẩm đều phù hợp.

Thời gian sử dụng của đồ gỗ nội thất có thể nói là vĩnh viễn, nếu như các đồ da hy nỉ sau một thời gian phải thay mới vì hư hỏng và xuống cấp thì người dùng xe Toyota Fortuner nếu lắp đặt đồ gỗ trong nội thất xe thì không cần phải dày công chăm sóc mà các sản phẩm này vẫn bảo đảm được giá trị sử dụng bền lâu.

Tuy nhiên, đúng với câu nói của người Việt Nam – “tiền nào của nấy” – để sở hữu được những sản phẩm với nhiều lợi ích và cộng dụng như trên thì giá tiền mà người chủ phương tiện phải bỏ ra là không hề nhỏ nếu như đặt trong mức giá chung của các sản phẩm, thiết bị nội thất được làm từ các chất liệu khác. Chưa kể tới những rủi ro khi người dùng xe không tìm được nguồn cung cấp mặt hàng uy tín mà lại mua phải các đồ ốp, đồ gỗ nội thất là các loại gỗ kém chất lượng, dễ hư hỏng nhưng được ngụy trang cẩn thận bằng các lớp sơn xi bóng bẩy. Vì thế hãy nhờ những người bạn am hiểu về mặt hàng này hoặc đến với các cửa hàng xe hơi uy tín để được tư vấn hoặc giới thiệu có các đơn bị cung cấp hàng chất lượng cao.

>>>>> Giá Xe Toyota Hiace

Xe Toyota Fortuner có thể trở thành xe đô thị hạng sang trong vỏ bọc của một chiếc SUV đường dài với nội thất gỗ trong xe.