Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Nữ với nam giới ai lái xe Toyota Land cruiser prado giỏi hơn | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Nữ với nam giới ai lái xe Toyota Land cruiser prado giỏi hơn

Ngày đăng: 24/Tháng Sáu/2015

Trước đây nam giới chính là đối tượng lái xe ô tô phổ biến nhất, nó chiếm đến hơn 90%. Song, trong thời buổi phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay thì chỉ cần ra khỏi nhà bạn có thể thấy nhan nhãn hình ảnh các chị em vi vu điều khiển chiếc xế hộp mà không cần phải có bất kỳ sự hỗ trợ nào của đấng mày râu. Chính vì lẽ đó mà đã có một cuộc tranh luận được nổ ra đó chính là phụ nữ và nam giới, ai lái xe Toyota Land cruiser prado giỏi hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này để có được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới có những gì? giá xe

xe-toyota-land-cruiser-prado

1. Số phụ nữ lái xe tăng nhanh hơn nam giới

Theo một cuộc nghiên cứu ở Anh Quốc thì trong vòng 15 năm tính từ năm 1995 đến 2010 số lượng các chị em phụ nữ được cấp bằng lái xe ô tô đã tăng hơn 23%, trong cùng thời điểm đó thì số lượng nam giới được cấp bằng lái xe chỉ tăng khoảng 9% mà thôi. Chỉ tính riêng nước Mỹ từ năm 2010 thì số lượng phụ nữ lái xe ô tô vượt mức số lượng nam giới lái xe.

2. Lỗi đỗ xe

Không thể phủ nhận được các “đấng mày râu” có lợi thế hơn trong việc lái xe ô tô bởi sức khỏe của họ tốt hơn, điều đó được thể hiện qua sự chênh lệch về lỗi đỗ xe. Nếu như tỷ lệ phụ nữ đỗ xe Toyota Land cruiser prado mắc lỗi là 3.367 thì nam giới chỉ 1.652 mà thôi, con số này chứng minh tỉ lệ lỗi đổ xe của chị em phụ nữ gấp đôi nam giới.

3. Nam giới học lái nhanh hơn

Vào năm 2011 cho đến năm 2013 các công ty bảo hiểm cũng đã đưa ra một cuộc nghiên cứu nhỏ trong cuộc thi lấy bằng lái xe và nếu các “đấng mày râu” chỉ mất một lần thi để lấy được bằng lái xe chiếm đến 48% thì với các chị em phụ nữ thì con số này chỉ dừng là ở tỉ lệ 44% mà thôi. Ngoài qua để vượt qua các bạn tập thực hành lái xe Toyota Land cruiser prado thì các chị em cũng phải mất đến 8 tháng, còn nam giới chỉ mất 6 tháng mà thôi.

4. Phụ nữ ít gây ra va chạm hơn

Theo dõi đến đây hẳn là các anh chàng cảm thấy vui mừng vì sự thắng thế của mình đúng không, thế nhưng đừng vội nhé, bởi vì dựa trên con số thống kê các vụ tai nạn xảy ra thì xếp trên lại chính là các chị em “tay yếu chân mềm”. Tỉ lệ tai nạn do các nam giới gây ra là 57%, còn các chị em phụ nữ chỉ chiếm 44% mà thôi. Chỉ tính riêng nước anh tỉ lệ bằng lái xe “sạch” hay còn gọi là chưa từng mắc lỗi nào đối với phụ nữ là 68%, còn các cánh mày râu thì chỉ là 64%. Đặc biệt khoa học cũng đã chứng minh khi lái xe Toyota Land cruiser prado thì cánh mày râu cũng dễ bị phân tâm và gây tai nạn nhiều hơn là phụ nữ.

5. Phụ nữ trong đua xe

Một thực trạng đáng báo động đó chính là số lượng phụ nữ tham gia vào các cuộc đua xe đang ngày một tăng cao. Nếu như đối với những bộ môn khác thì phụ nữ chỉ tranh tài với phụ nữ, còn đối với bộ môn này không có sự phân biệt giới tính, phụ nữ được thỏa sức tung hoành trên đường đua cùng với nam giới, và tỉ lệ thành tích của họ đang ngày một tăng cao.

6. Phụ nữ ít phóng nhanh, phanh gấp

Khi kiểm tra dữ liệu trong hộp đen của 19.000 chiếc xe thì người ta đã thu được một kết quả là tỉ lệ số lượng nữ giới vượt quá tốc độ ít hơn nam giới đến 12%, còn đối với trường hợp phanh gấp thì cũng thấp hơn đến 11%, điều đó chúng tỏ phụ nữ lái xe an toàn hơn nam giới.