Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Toyota camry 2017 khuấy động thị trường xe hơi | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Toyota camry 2017 khuấy động thị trường xe hơi

Ngày đăng: 1/Tháng Mười Hai/2016

Thời gian gần đây thị trường xe hơi đã trở nên sôi động hơn vì có sự xuất hiện của Toyota Camry phiên bản mới với mức giá 23.070USD tại thị trường của Mỹ. Điểm đặc biệt là trong lần ra mắt này nó còn có sự xuất hiện của màu sắc xanh ấn tượng, hệ thống trang bị giải trí và hệ thống định vị Navigation. Việc sắp xếp 4 xi lanh đi kèm với sạc điện thoại không dây đời mới, tất cả đều đạt chuẩn và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

toyota-camry-2017

Không chỉ riêng ở Mỹ mà trên nhiều thị trường, Camry chính là mẫu xe ăn khách số một, ở nước ta cũng không nằm ngoại lệ. Những tính năng an toàn, hệ thống túi khí lên đến 10 chiếc, hệ thống an toàn star safety với nhiều chức năng khác nhau như kiểm soát được độ bám của đường, cân bằng được điện từ và phân phối lực phanh điện từ, hỗ trợ dừng đỗ cũng như kiểm soát lượng hơi trong lốp một cách tốt nhất.

Đối với hai tùy chọn XLE và XSE cao cấp thì hãng xe đã không ngần ngại lặp đặt trên nó hệ thống đa thông tin, ứng dụng định vị, động cơ với 4 xi lanh và nhiều ứng dụng tiêu chuẩn như sạc điện thoại không minh không dây Qi. Tuy được lắp đặt nhiều tiện ích như vậy, song Toyota Camry mới không hề làm cho mọi người thất vọng bởi giá bán của nó tương đương với phiên bản tiền nhiệm, tạo cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm tốt hơn trên chiếc xe này.

Với động cơ xăng, xe được phân làm hai tùy chọn khác nhau về động cơ, vẫn giữ kết cấu 4 xi lanh, bình dung tích chứa của nó được 2.5 lít, sinh ra phần công suất lên đến 178 mã lực và loại động cơ V6 với bình dung tích 3.5 lít và phần công suất lớn nhất mà nó có thể đạt được lên đến 268 mã lực. Sức mạnh của bản Hybrid có thể còn tuyệt vời hơn nữa khi được kết hợp với động cơ Atkinson 4 xi lanh, bình dung tích 2.5 lít và mô tơ điện, nó đem lại mức công suất là 200 mã lực.

Điểm đặc biệt của Toyota Camry Hybrid đó là người cầm vô lăng có thể chuyển lái từ chế độ chạy bằng xăng sang điện hay thậm chí là cùng một lúc điều chỉnh cả hai chế độ này. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe khi di chuyển trong thành phố sấp sĩ 7.35 lít cho 100 cây số, còn ở trên đường cao tốc là 5,6 lít. Trong khi đó loại động cơ có kết cấu 4 xi lanh của nó đạt tiêu chuẩn thì mức nhiên liệu tiêu hao trên đường phố là 9.8 lít cho 100 cây số và 7.12 lít cho 100 cây số trên đường cao tốc. Các chuyên gia cũng không ngần ngại đưa ra nhận xét về thiết kế buồng lái của nó cực kỳ tối tân, đó là lý do vì sao dòng xe này bán được nhiều hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác hãng.

Trải qua 2 thập niên, chiếc xe này đã được tăng cường khả năng lái và những bước cải tiến một cách đáng kể qua từng bản nâng cấp khác nhau. Thiết kế của nó vô cùng sắc nét, có thể chọn chế độ lái ECO bằng các tùy chỉnh phản ứng ga và điều hòa nhiệt độ tối đa hóa, mang lại hiệu quả hoạt động cho xe, đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Những tính năng an toàn cũng được lắp đặt đầy đủ trên xe, hệ thống cảnh báo va chạm trước, phanh tự động khẩn cấp, kiểm soát hành trình cảnh báo lệch làn đường, đèn cao áp tự động.., với tất cả những gì mà chiếc xe này mang lại sẽ đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm mới, tốt hơn, bền vững hơn.