Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Toyota camry 2017 xuất hiện trên toàn cầu | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Toyota camry 2017 xuất hiện trên toàn cầu

Ngày đăng: 19/Tháng Mười Một/2016

Được giới thiệu trên toàn thế giới, tuy nhiên chiếc xe Camry vẫn được đánh giá là một sản phẩm ăn khách nhất trên thị trường Mỹ, doanh thu của nó bán ra suốt thời gian qua được coi là niềm tự hào của hãng và bất kỳ đối thủ nào cũng đều phải dè chừng khi đứng trước nó. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng thì hãng xe còn đã đưa ra thông báo về việc cho ra mắt bản nâng cấp 2017 với nhiều tính năng đạt tiêu chuẩn, vượt trội hơn các đối thủ khá nhiều. Vậy Toyota camry 2017 có gì, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

toyota camry 2017

Dòng xe Camry Xle và Xse được xếp vào loại cao cấp với hệ thống trang bị trên xe thuộc vào loại đa thông tin, nó có ứng dụng định vị và hệ thống động cơ lên đến 4 xy lanh. Đặc biệt ở tùy chọn Xle Hybrid còn được lắp đặt thêm một số ứng dụng đạt tiêu chuẩn, hệ thống sạc điện thoại có tính năng và những tiện ích cực kỳ thông minh, sạc không dây Qi, nhiều thiết bị ấn tượng nhưng mức giá bán vẫn giữ nguyên như cũ, không hơn bản tiền nhiệm là bao.

Hệ thống động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng với 2 tùy chọn khác nhau, số lượng xi lanh tăng thêm số lượng đến 4, bình dung tích 2.5 lít đem lại sức mạnh lên tới 178 mã lực. Ngoài ra, còn có động cơ V6 với bình chứa lên tới 3.5 lít, nó có thể sinh ra sức mạnh lên tới 268 mã lực. Còn ở tùy chọn Hybrid có sức mạnh khá cao, nó được kết hợp giữa động cơ Atkinson, 4 xy-lanh, bình chứa 2.5 lít và mô-tơ điện, từ những chi tiết này mang lại sức mạnh lên đến 200 mã lực.

Chiếc Hybrid được chuyển qua lại giữa hai dòng nhiên liệu khác nhau, một là chạy bằng xăng và hai là bằng điện. Cũng có một số thời điểm xe dùng cả hai loại động cơ giống nhau, mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe này ở khoảng 32 mpg (~7.35L/100Km) khi di chuyển trên đường phố và 42 mpg (5.60L/100Km) khi di chuyển ở đường cao tốc. Còn về động cơ co kết cấu 4 xi lanh đạt tiêu chuẩn thì nó có khả năng tiêu thụ nguồn liên liệu đến mức 24 mpg (~9.8L/100Km) với đường phố và 33 mpg(~7.12L/100Km)  với đường cao tốc, còn động cơ V6 có mức tiêu thụ nhiên liệu tương ứng 21 mpg (~11.2L/100Km) và 30 mpg (~7.84L/100Km).

Toyota camry 2017 với mẫu xe hybrid được thống kê là có số lượng bán nhiều hơn so với những cái tên khác khá nhiều. Tính đến nay nó cũng đã trải qua 2 thập niên và có những bước chuyển mình cực kỳ mới mẻ, tạo lợi thế lớn cho chiếc xế hộp ở hiện tại cũng như trong tương lai. Người cầm vô lăng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế Eco thông qua bản tùy chỉnh phản ứng ga cộng với điều khiển nhiệt độ tối đa hóa, điều đó giúp mang lại hiệu quả cho xe mà đồng thời còn gia tăng sự thân thiện với môi trường.

Ở chế độ lái EV, xe có thể chuyển sang dạng cung cấp nguồn năng lượng điện với đoạn đường 1.6 dặm và vận tốc dưới 25mph. Bảng đồng hồ của xe được thiết kế nằm ở vị trí trung tâm, nó mang lại chỉ số cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu một cách không ngờ, nguồn năng lượng cho xe cũng đem lại hiệu quả hoạt động đến mức tuyệt vời nhất. Về các tính năng an toàn thì dòng thế hệ mới của xe Nhật được sở hữu hệ thống cảnh báo và va cạm trước luôn sẵn sàng hoạt động, phanh phục vụ trong những trường hợp khẩn cấp, kiểm soát hành trình hoạt động một cách nhanh nhạy và mang lại hiệu quả đầy bất ngờ.