Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Toyota fortuner 2016 2.5G: Sự lựa chọn số 1 cho bạn | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Toyota fortuner 2016 2.5G: Sự lựa chọn số 1 cho bạn

Ngày đăng: 4/Tháng Chín/2016

Không quá ngạc nhiên khi lần lượt từng dòng xe Nhật xuất hiện ở trên thị trường Việt lại nhận được sự ưu ái của các chuyên gia cũng như người mua nhiều đến vậy. Đừng nói đến Camry, ngay cả các tùy chọn của Toyota Fortuner cũng đủ làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định tậu chiếc xe Fortuner, bạn chưa biết nên mua tùy chọn nào, vậy hãy thử một lần trải nghiệm cùng với bản 2.5G xem sao, chắc chắn những mong ước của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất đấy nhé!

Toyota-Fortuner

Nhằm tạo được sự khác biệt đúng nghĩa của chiếc xe này so với thế hệ cũ, những chuyên viên thiết kế và kỹ thuật của hãng đã phải trao đổi, làm việc nhiều ngày liền và đi đến thông nhất. Và kết quả là khi chiếc xe này ra đời nó đã mang lại một diện mạo khác hẳn so với bản 2012, thiết kế có lắp đặt thêm khe hút gió ở phía bên trên nắp của ca pô, điều này nhằm mục đích giúp cho chúng có thể làm mát được động cơ một cách xuất sắc hơn và đồng thời càng gia tăng thêm vẻ đẹp thể thao, năng động trong từng đường nét thiết kế.

Xét về độ tiện nghi và an toàn thì Toyota Fortuner 2.5G hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của người mua xe, thế hệ mới của nó được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến lùi, điều này giúp cho nó dễ dàng thoát khỏi mọi áp lực mà các chướng ngại vật gây ra. Tăng cường thêm độ tiện lợi và dù là người cầm vô lăng hay những người hành khách ngồi ở sau cũng có thể cảm nhận được điều tuyệt vời mà chiếc xe này mang lại. Sự tthanh công mà chiếc xế hộp này đem lại thỏa mãn được mọi nhu cầu và sở thích của người Việt, cho dù có sự xuất hiện của rất nhiều cái tên khác đi chăng nữa thì mọi người vẫn sẵn sàng để tậu nó về nhà.

Nếu như ở bên ngoài là những đường nét thiết kế đầy tinh tế thì ở bên trong xe lại là một sự thoải mái đáng ngạc nhiên. Mọi thứ đều đã được cải tiến một cách đáng kể, gia tăng thêm độ mạnh mẽ của chiếc xe và động thời làm cho người tà xế cảm thấy hấp dẫn hơn mỗi khi cầm vào vô lăng. Dường như khi mà Toyota Fortuner càng tiến tới sự thành công của nó bao nhiêu thì các đối thủ lại càng phải đau đầu hơn bấy nhiêu.

Nhìn chung, thiết kế của bản 2.5G có nhiều điểm khá giống với những thế hệ khác, tuy nhiên nó cũng mang những nét riêng biệt để thu hút người mua, điển hình như những đường nét thiết kế nam tính nằm ở vị trí cửa nạp gió ở bên trên mặt của ca pô, tất cả đều thể hiện được sức mạnh và kết hợp thêm với nó là tăng áp biến thiện ở bên dưới. Sự thay đổi kích thước của thế hệ mới là cách để giúp mọi người nhìn nhận ra được sự quan tâm của hãng dodsoi với người mua nhiều như thế nào.

Toàn bộ những đường nét thiết kế trên Toyota Fortuner 2.5G có phần đơn giản nhưng lại không khô khan một chút nào. Đầu xe có lẽ là điểm có nhiều sự thay đổi nhất, bộ phận tản nhiệt được phủ ở bên ngoài một lớp crom không thể hiện đại hơn, kiểu dáng hình thang được kế thừa từ người anh em nhưng lại mang nét riêng, làm cho chiếc xe càng trở nên bề thế. Bộ phận dải lưới tản nhiệt được đặt ở vị trí bên dưới cộng với hệ thống đèn gầm có kiểu dáng hình tròn và màu đen, tất cả đều là những chi tiết giúp chiếc xế hộp càng thêm đặc biệt, thu hút. Đứng trước nó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú cho mà xem.