Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0944.97.97.97

Toyota fortuner mới ngầu hơn, phong cách hơn | Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Toyota fortuner mới ngầu hơn, phong cách hơn

Ngày đăng: 1/Tháng Mười Hai/2016

Trong phân khúc xe SUV trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm Toyota fortuner được xếp vào danh sách những cái tên bán chạy nhất, nó chiếm thị phần khá cao và không dễ để tìm được một đối thủ nào sánh kịp. Cụ thể là chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm thôi chiếc xe đã bán được doanh số gần 4.600 xe và nhìn nhận một cách khách quan thì nó sẽ xếp sau dòng sản phẩm Vios mà thôi.

gia-xe-toyota-fortuner-2017

Nhìn tổng thể, Fortuner cũ có thiết kế khá trung tính, do vậy nó chỉ thích hợp đối với đối tượng khách ở độ tuổi trung niên. Nhận thấy xu hướng người dùng mua xe ngày càng được trẻ hóa, chính vì lẽ đó mà hãng xe đã quyết định làm mới lại sản phẩm của mình, giúp nó chinh phục được đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Một cuộc lột xác đầy ngoạn mục, loại bỏ những nét xưa cũ truyền thống và gia tăng thêm độ năng động và yêu thích của sản phẩm xe gầm cao này. Nhờ vậy chúng sẵn sàng chinh phục được mọi địa hình mà không gặp bất cứ sự cố nào.

Thiết kế xe Toyota fortuner 2017

Chiếc xe với màu sắc trắng đầy trẻ trung và thanh lịch, nó không thể thiếu đi được vẻ ngầu hầm hố và cực ngầu của mình. Từ khi có mặt trên thị trường cho đến nay thì các đại lý xe đều rơi vào tình trạng cháy hàng. Đúng với tiêu chí mà nhà sản xuất đưa ra, những gì mà hãng sản phẩm có được chứng minh được rõ nét điều đó. Phía trước xe bodykit được thay đổi và những điểm ở trên nó làm người dùng dễ dàng nhận ra được. Phần đường viền với bộ đèn sương mờ với có thiết kế tương đối bắt mắt và khá trẻ trung. Bộ đèn sương mờ lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng giúp cho xe thu hút hơn bất kỳ nơi nào.

Bộ phận đèn led phục vụ cho ban ngày, trước đây chỉ được xuất hiện trên các xe hạng sang, tuy nhiên đến nay đã có một sự thay đổi ngoạn mục. Phía hông xe Toyota được gắn thêm bộ tem và dòng chữ biểu tượng dòng xe tuy nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần thể thao. Bệ bước lên xe được lắp đặt theo một phong cách mới, dộ dày được gia tăng và đồng thời cũng đáp ứng được sự cứng cáp hơn. Đằng sau bộ bodykits và cánh hướng gió tuy không có quá nhiều điểm thay đổi hơn so với trước nhưng các đường dập nổi lại gia tăng thêm độ khỏe khoắn cho xế hộp.

Thay vì giữ đường nét như cũ, Toyota fortuner có bộ la zăng được thay đổi màu sắc thành màu trắng ấn tượng. Bộ lưới phân tán nhiệt màu đen đặt cùng với bộ ký hiệu TRD màu đỏ, gia tăng thêm phong cách và sự vững vàng mỗi khi chiếc xế hộp di chuyển trên đường. Mặc dù trong phân khúc xe này có nhiều cái tên khác nhau, nhưng để nói về độ hoành tránh và nhiều tính năng thì có lẽ không cái tên nào so sánh được với Fortuner. Hơn thế nữa, mỗi phiên bản được xuất hiện trên thị trường đều có sự cải tiến đáng kể theo đúng xu hướng của thời đại, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Bạn muốn mua xe hơi, bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào đáp ứng được các yêu cầu mà mình đưa ra. Chính vì lẽ đó mà bạn cần một người tư vấn với kinh nghiệm và kỹ thuật làm việc lâu năm trong nghề, họ có tâm và nhiệt huyết chia sẻ thông tin với khách hàng, lắng nghe khách hàng chia sẻ rồi sau đó mới hướng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm nào. Một người bán hàng tốt nhất là nên lắng nghe khách thay vì buộc khách theo ý của mình.