Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0908.246.276

Toyota Tân cảng có bán xe đã qua sử dụng không?

Toyota Tân cảng có bán xe đã qua sử dụng không?

Ngày đăng: 22/Tháng Năm/2015

Xe hơi đã qua sử dụng là lựa chọn hợp lý cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhất là khi thu nhập bình quân đầu người của nước ta chưa thật sự cao. Trong đó, Toyota đã qua sử dụng là dòng xe được yêu thích vì chất lượng đảm bảo, độ bền cao và mức giá thuộc vào loại phải chăng nhất.

Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm những thông tin trôi nổi trên thị trường rao vặt để rồi mua phải những con xe thiếu chất lượng, không được bảo hành hay được đăng ký quyền sử dụng đầy đủ, khách hàng có thể đến Toyota Tân  Cảng để được đảm bảo tất cả những điều trên. Chính sách mua bán xe hơi đã qua sử dụng tại Toyota Tân Cảng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong lựa chọn của mình.

toyota tan cang ban xe toyota

Bên cạnh bộ phận phục vụ kinh doanh xe mới 100%, điểm giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng trực thuộc Toyota Tân Cảng cũng hoạt động mạnh mẽ, với những chính sách và xe được cập nhật liên tục. Tại Toyota Tân Cảng, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa để có loại xe mình muốn, từ Camry, Altis, Vios đến Varis, Innova, Fortuner… Đây là những chiếc xe đã qua sử dụng và được bán lại cho Toyota Tân Cảng khi chủ xe không có nhu cầu sử dụng tiếp hay muốn đổi xe. Tất cả đều đã qua sử dụng nhưng đã được các chuyên viên kỹ thuật tại Toyota Tân Cảng xem xét, thay thế hay sửa chữa những bộ phận hỏng hóc, xuống cấp khi tiếp nhận xe để xe vẫn trông như mới và vận hành bình thường.

Vì là xe đã qua sử dụng nên giá bán loại xe này tương đối mềm, dễ chi trả hơn so với xe mới. Tất cả giá xe đều được niêm yết trên bảng giá chung tại Toyota Tân Cảng với thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật, số km mà chủ xe trước đã đi, những lựa chọn thích hợp cho trang thiết bị trên xe, thông tin về chế độ bảo hiểm, bảo hành, bảo dưỡng, v.v… Đến tham quan chọn xe tại bộ phận mua bán xe cũ Toyota Tân Cảng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể để xem xét, thử xe, hoàn thành thủ tục sang tên một cách hợp pháp, nhanh gọn và tiện lợi nhất.

Đặc biệt, giá xe đã qua sử dụng tại Toyota Tân Cảng luôn được cập nhật thường xuyên cùng với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Khi mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Tân Cảng, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích bất ngờ: Xe đã được kiểm tra kỹ thuật trước khi đem chào bán với chất lượng tốt nhất, từ bên trong đến bên ngoài. Khách hàng có thể kiểm tra tỉ mỉ từ thân xe, lốp xe, hệ thống giảm xóc đến đèn xe, bảng điều khiển, động cơ hay ống xả để yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Xe tuyệt đối không bị đâm đụng trước khi được Toyota Tân Cảng thu mua. Đồng hồ đo km trên xe tuyệt đối chính xác, không bị chỉnh lùi lại để đưa thông tin sai về tuổi thọ xe. Mọi quy trình giao dịch đều được thực hiện công khai theo quy định hiện hành của pháp luật, từ bước tìm hiểu, kiểm tra, tư vấn đến thủ tục ủy quyền, công chứng, bàn giao xe. Đặc biệt, chính sách trả góp cũng được áp dụng cho khách hàng mua xe đã qua sử dụng và được bảo hành theo chế độ dành cho xe cũ của Toyota Tân Cảng.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu mua xe hơi mà vẫn e ngại mức chi trả vượt ngoài ngân sách, xe đã qua sử dụng sẽ là chọn lựa thích hợp nhất. Sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp với đủ các lựa chọn thanh toán khác nhau cùng chất lượng đảm bảo tại Toyota Tân Cảng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Toyota Tân Cảng khuyến khích khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết về chúng tôi, về dịch vụ mua bán xe đã qua sử dụng, về chính sách trả góp, chế độ bảo hiểm, bảo hành trước khi quyết định mua xe để được an tâm và tiến hành giao dịch nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng chào đón khách hàng đến xem và chạy thử xe cũng như chấp nhận thương lượng về giá và các chi phí kèm theo.

Xem thêm: Mua bán trao đổi các loại xe Toyota đã qua sử dụng