Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0779.666.777

Toyota Vios 2017 đi đầu trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu | Toyota Tân Cảng

Toyota Vios 2017 đi đầu trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu

Ngày đăng: 7/Tháng Hai/2017

Được xuất kho từ năm 2017, khách hàng được biết đến dòng xe Toyota Vios đi đầu trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu. Khách hàng đều biết hãng xe toyota là hãng xe chuyên đi đầu về vấn đề tiếc kiệm nhưng chính chiếc VIOS 2017 là mới chính thức là một đột phá , với thế hệ phiên bản mới khách hàng sẽ thấy một chiếc xe ô tô thay đổi từ bên ngoài đến bên trong . Khác hẳn với đàn anh đàn chị , luôn hướng theo những phong cách an toàn truyền thống thì chiếc xe này lại đi theo một hướng khác vừa trẻ trung,vừa năng động lại vẫn không mất đi vẻ sang trọng và hiện đại vốn có , đặc biệt nó thực sự phù hợp cho nhưng doanh nhân , những người trẻ tuổi nhưng lại thành đạt rất sớm . Nhờ những đột phá mới trên mà doanh số bán hàng của nó không ngừng tăng vọt , là lợi thế cho hãng toyota phát triển những dòng xe tiếp theo trong thời gian tới .

Toyota-Vios

Với nhiều màu sắc xe khác nhau nó đã tạo nên những vẻ đẹp mà không một ai có thể chối từ được , thiết kế ngoại thật của dòng xe này vô cùng là sáng tạo , từ những bộ phận lưới tản nhiệt cũng được thiết kế hết sức cầu kì với thanh mạ crom tạo sự khỏe khoắn cho xe. Mâm xe rất là rộng , tăng thêm phần cá tính pha chút thể thao năng động dành tiêng cho xe Toyota Vios 2017 . Nhìn về phía đầu xe khách hàng có thể thấy được một bộ phận tăng khí động học , hẳn với thiết kế như thế này chúng ta sẽ thấy được điểm mạnh mẽ cũng như giúp khách hàng có thể tự động tăng xông suất khi điều khiển xe bất cứ khi nào bạn muốn cũng sẽ đều dễ dàng hơn . Nhưng đây vẫn chưa được đánh giá là một điểm nổi bật mà mặt hút gió mới chính là điểm đột phá ở đây nhìn về hình dáng thì có thể nhìn thấy một hình thang vô cùng lớn , cộng với một hệ thống chiếu sáng của đèn pha cường độ mạnh mẽ thuận lợi cho những người nào chuyên phải đi trong trời tối .

Đặc biệt với hệ thống đèn sương mù và gương chiếu hậu , giúp khách hàng thuận tiện trong những quãng đường có thời tiết không được tốt cho lắm thì khách hàng vẫn có thể lái xe an toàn nhất trong các quãng đường như thế này.

Nhắc đến độ tiện nghi thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua phần thiết kế cũng như sắp xếp cá nội thất bên trong xe , thứ nhất là luôn luôn phải lịch lãm và sang trọng , Vios có màn hình hiển thị hiện đại khách hàng có thể tự do điều chỉnh tốc độ theo ý mình muốn để tạo sự an toàn cho cả gia đình và người thân yêu của mình, ngoài ra còn có thể xem được lượng nhiên liệu và đánh giá nhiên liệu sẽ đi được quãng đường khoảng bao nhiêu km nữa . điều này cũng sẽ làm cho người lái cảm thấy thích thú hơn trong quá trình sở hữu nó . tất cả hệ thống ghế xe đều được bọc da rất cẩn thận , khoảng cách hàng trước với hàng sau có động rộng vừa đủ không gây cản trở khó khăn cho người dùng . Ngoài ra thì tất cả những bộ phận khác cũng đều cộng hưởng với nhau và tạo nên sự hài hòa , tiện nghi cần thiết cho người lái cũng như người ngồi trên xe   .

Động cơ của xe đa số ở dòng xe này là khá khở và mạnh , công suất là 109 mã lực tương đương với vận tốc 6000 vòng trên 1 phút . Ngoài ra thì còn rất nhiều bộ phận khác hỗ trợ tạo nên sự an toàn cho người điều khiển xe.

Chắc chắn sẽ không có một chiếc xe nào như Toyota Vios 2017 đi đầu trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu.