Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0779.666.777

Xe Toyota Altis 1.8 MT số sàn mới tại Việt Nam | Toyota Tân Cảng

Xe Toyota Altis 1.8 MT số sàn mới tại Việt Nam

Ngày đăng: 7/Tháng Hai/2017

Bạn đã từng biết , từng nghe , và từng để ý đến những dòng xe của hãng Toyota chưa ? nếu rồi thì chắc bạn sẽ không thể bỏ qua được dòng sản phẩm Xe Toyota Altis 1.8 MT của hãng này . Trước đây đã từng có một thời gian nó tạo nên một cơn sốt mà ngay cả hãng này cũng không thể nào mà kiểm soát nổi . Khách hàng mua và đến xem nó rất nhiều , hầu hết cứ một chiếc xe nào được xuất kho thì ngay lập tức đã có những khách hàng đặt nó , bằng phương tiện này hoặc các phương tiện phổ cập thông thường khác chúng tôi sẽ cố gắng cũng cấp cho khách hàng một cách đầy đủ và chuyển xác nhất về Xe Toyota Altis 1.8 MT số sàn mới tại Việt Nam tại thời điểm trước và thời điểm hiện tại bây giờ nếu ai mong muốn nó là một vật sở hữu riêng của mình thì chắc chắn không thể nào bỏ qua các chuyên mục của bài viết này được.

xe-toyota-altis-1-8-mt-so-san-moi-tai-viet-nam

Tất nhiên nó phải thực sự khác biết với các dòng xe tô tô khác thì mới có thể khiến cho người yêu xe điên đảo đến thế được. Chiếc xe này như những vật phẩm sở hữu tiêng của những tín đồ thích dạng động cơ hộp số sàn , chủ động sang số , nó tạp cảm giác an toàn lái tốt với hai bộ phân chính đó là tay côn và tay số . Nhìn vào những đặc điểm đặc thù của hệ thống cầu đường việt Nam thì Altis 1.8 MT chính là một sự lựa chọn đúng đắn hơn bao giờ hết, đặc biệt với những địa hình khó đi mọi chiếc xe khác đều bó tay thì với nó lại vô cùng dễ dàng .

Muốn sở hữu chiếc xe này thực sự không quá khó khăn như những phiên bản Toyota cao cấp khác vì giá cả của nó khá là rẻ nhưng vẫn có đủ những màu sắc và thiết kế cũng không phải xếp vào thứ hàng tồi hay có điều gì phải chê trách đối với dòng xe này cả.

Bạn biết rằng với phiên bản hoàn toàn mới này thì với hộp số sàn 6 cấp cũ cộng với hệ hệ thống DUAL VVT – I vượt trội sẽ tạo nên một sức mạnh vô cùng khủng khiếp cho chiếc Xe Toyota Altis 1.8 MT số sàn , đây cũng được đánh giá là một trong những kiểu động cơ mới .

Hệ thống nội ngoại thấp kết hợp được coi là khá hài hòa với nhau , khiến cho những ai nhìn nó thấy khá là vừa mắt . ngoại thất có thể kể đến có là một sự đột phá  tất cả tổng thể của nó tạo nên những đường nét mềm mại uyển chuyển từ đèn pha với công nghệ đèn LED thiết kế không như trước mà chéo về hai bên mép xe , nhìn tống thể thì xe khá là khỏe khoắn , màn lại phong cách rất thể thao.

Nếu bạn đang tìm một chiếc xe với thiết kế nội thất sang trong thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này được . Chỉ với những bộ phận quen thuộc như bất cứ chiếc ô tô nào khác thôi nhưng các nhà thiết kế đã thổi vào cho nó một sức sống hoàn toàn khác biệt . Có thể thấy qua hệ thống điều hòa , máy lạnh , ghế trước ghế sau , phần trước buồng lái, tát cả tạo nên một sự thoải mái không gì có được khi ngồi trong xe mỗi khi sử dụng nó trên những tuyến đường.

Hơn nữa trên xe còn có rất nhiều vị trí được nâng cấp thêm để tiện trong các hoạt động của khách hàng trên xe .

Không những thế Xe Toyota Altis 2017 1.8 MT số sàn mới tại Việt Nam còn có những lợi thế như có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn , nhất là những ai hướng nội hay để ý đến phong thủy thì chắc chắn nó sẽ làm hài lòng bạn.