Bán hàng: 0908.66.77.88

    Dịch vụ: 0779.666.777

Xe Toyota Land Cruiser 2017 đỉnh cao của đẳng cấp | Toyota Tân Cảng

Xe Toyota Land Cruiser 2017 đỉnh cao của đẳng cấp

Ngày đăng: 26/Tháng Hai/2017

Một trong những chiếc xe được đánh giá là đỉnh cao của đẳng cấp nhất hiện nay có lẽ là chiếc Xe Toyota Land Cruiser 2017 . DÒng xe này được cho ra mắt vào đầu 2017 , nó đã tạo đượng tiếng vang lớn trong giới xe không những ở việt nam mà còn được lan truyền trên khắp thế giới . Đem biểu tượng của toyota đến khắp năm châu bốn bể . Phải nói là để tạo dựng một thương hiệu xe đã cự kì khó khăn rồi nhưng để đật được những thanh công như toyota hiện tại thì  bạn còn cần phải cố gắng cực nhiều , cực nhiều hơn nữa thì mới có thể phấn đấu được như thế . Không một công việc gì được coi là dễ dàng cả nếu không có sự cố gắng . Và Xe Toyota Land Cruiser 2017 cũng vậy chả tự dưng mà nó được mệnh danh là đỉnh cao của đẳng cấp cả . Lí do gì làm lên lịch sử hôm nay , chúng ta cũng nhau tìm hiểu sâu và xa chiếc xe này để biết thêm chi tiết.

xe-toyota-land-cruiser-2017-dinh-cao-cua-dang-cap

Ngoại thất Xe Toyota Land Cruiser 2017 , nhìn sơ bộ thì ngay nước sơn của xe thôi cũng là một điểm mê hoặc rồi , hơn nữa nó không chỉ có một màu mà còn có nhiều màu sắp hấp dẫn cho chúng ta lựa chọn , điểm đến tiếp theo chính là phần đầu xe , cái nhìn đầu tiên với khách hàng . Bạn sẽ thấy điểm khác biệt của nó với mất cứ dòng xe nào , ngay ở lưới tản nhiệt cũng chỉ là 3 thanh ngang thôi nhưng trên nó lại có những điểm viền khác biệt màu sắc cách mạ cũng khác, không giống như những phiên bản trước , tát cả đường gồng hay viền một lớp crome kéo gài đến tận sau trong đèn pha , sử dụng hai bóng đèn , đèn pha có khả năng chiếu xa tốt mà chiếu gần cũng tốt , điểm chiếu có nó thích hơn với mắt của người điều khiển xe cũng như không hề làm chói mắt của  những phương tiện lưu thông đối diện .

Hốc hút gió tuy bé nhưng lại rất dài cho phép khả năng hút gió lớn hơn , cùng với hệ thống hút gió là hệ thống đèn chiếu sáng sương mù , sử dụng vào cả ban ngày và ban đêm lúc nào có sương chắn tầm nhìn là đều có thể sử dụng được hết . Là xe 7 chỗ nên có thên dài các đường con uốn lượt chỉ cần nó đứng yên thôi cũng thấy nó bắt mắt lạ thường rồi , hai chiếc gương là điểm nhấn ở hai bên hông xe , chúng hiện tại thì được tích hợp nhiều chức năng vượt trội , với khả năng vừa chiếu hậu , vừa có khả năng gập điện hay cũng có thể chỉnh điện được . Đặc biệt nó còn được sử dụng với chiếc đèn xi nhan , báo hệu , thuận tiện cho cả bác tài lẫn người đi đường , tạo phong cách nổi bật cho dòng xe này . Đằng sau xe có một cửa kính hậu cho phép khách hàng trên nhưng chuyến hành trình có thể để những đồ đạc nhẹ nhàng mang theo như thức ăn , hay quần áo , … Đèn hậu khổ lớn , kéo sâu vào hai bên .

Nội thất Xe Toyota Land Cruiser 2017 , chính vì là chiếc xe 7 chỗ nên không gian buộc phải thoải mái mới có thể dễ chịu với khách hàng trên xe được , 7 ghế ngồi đều có dây an toàn và có khả năng điều chỉnh tư thế ghế , nếu quan sát bạn cũng thấy da bọc ghế rất là chất lượng , đảm bảo tính sang trọng cũng như đẳng cấp xho xe .

Ấn tượng hơn với chiếc Xe Toyota Land Cruiser 2017 đỉnh cao của đẳng chính là một động cơ bền bỉ , nó có thể vượt qua mọi địa hình cho những chuyến phưu lưu của bạn thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời nhất .