fbpx

Toyota Tân Cảng Chia Sẽ Những Ưu Việt Của Bảo Hiểm Toàn Diện Toyota

Bảo hiểm Toyota là sản phẩm duy nhất dành riêng cho khách hàng Toyota, góp phần cung cấp giải pháp toàn diện để bảo vệ toàn bộ vòng đời xe.

Bảo hiểm Toyota là gì?

Với mục tiêu đáp ứng vượt trên sự trông đợi của khách hàng trên tinh thần của dự án dài hạn No Quality. No Life (Chất lượng làm nên tất cả), Toyota Việt Nam nói chung và Toyota Tân Cảng luôn luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm sản phẩm bảo hiểm tốt nhất thông qua các định hướng:

  1. Tạo ra một sản phẩm bảo hiểm ưu việt, bảo vệ xe Toyota
  2. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng lên tầm cao mới.
  3. Nâng cao tính cạnh tranh cho thương hiệu Toyota tại Việt Nam.

Hiện thực hóa các định hướng đó, Toyota đã cùng các công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam xây dựng nên Chương trình bảo hiểm Toyota với phạm vi bảo hiểm toàn diện phù hợp cho chủ xe Toyota và tuân thủ các quy định về chất lượng mà Toyota đề ra, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm được đào tạo chuyên sâu luôn tận tình hướng dẫn chu đáo. Các đối tác bảo hiểm uy tín của Toyota bao gồm bảo hiểm Bảo Việt; bảo hiểm Bưu điện (PTI); bảo hiểm xăng dầu (PJICO); và Mitsui Sumitomo (MSIG) và Liberty .

Giá trị ưu việt của bảo hiểm Toyota

Bảo hiểm Toyota  đang được phân phối tại Toyota Tân Cảng có quy trình dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Với dịch vụ một cửa: từ tư vấn và cấp bảo hiểm, làm sửa đổi bổ sung, tới giám định bồi thường, sửa chữa thiệt hại cũng như tái tục hợp đồng – tất cả đều được thực hiện tại đại lý Toyota trên cả nước.

Bảo hiểm Toyota đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa tại đại lý Toyota với phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa (từ 300.000 – 500.000 đồng/ngày, áp dụng tối đa 30 ngày trong một năm với gói vàng và bạch kim). Ngoài ra, mạng lưới rộng lớn ở khắp nơi của đại lý Toyota sẽ hỗ trợ dịch vụ kéo xe hỏng về sửa chữa khi xảy ra thiệt hại nặng.

Một trong những thiệt hại dễ dẫn đến chi phí cao là xe bị ngập nước, do vậy để đảm bảo tài chính cho khách hàng, Bảo hiểm Toyota đưa quyền lợi này vào trong tất cả các gói sản phẩm. Với thực trạng mất cắp bộ phận xe thường xuyên xảy ra, Bảo hiểm Toyota đưa vào gói vàng và gói bạch kim quyền lợi bồi thường cho các trường hợp mất cắp bộ phận (tối đa 3 lần/năm với gói bạch kim). Đặc biệt, Bảo hiểm Toyota không tính khấu hao khi thay thế mới bộ phận cho xe trong vòng 5 năm (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh) trong khi sản phẩm thông thường chỉ áp dụng cho xe dưới 3 năm.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Bảo hiểm Toyota do Công ty Toyota Tân Cảng phân phối sẽ bồi thường nguyên giá trị xe đã được thỏa thuận ban đầu, không phải giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất. Trường hợp xe không xảy ra tổn thất nào trong thời hạn bảo hiểm, bảo hiểm Toyota sẽ có chính sách hoàn phí với mức hấp dẫn khi khách hàng đồng ý tái tục hợp đồng. Khi khách hàng ký hợp đồng dài hạn, phí bảo hiểm sẽ được giảm 10% trên tổng chi phí hợp đồng 2 năm, hoặc giảm 12% cho hợp đồng 3 năm.

Hi vọng với những chia sẽ từ Toyota Tân Cảng chúng tôi sẽ phần nào hổ trợ Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn đơn vị bảo hiểm cũng như giải thích rõ hơn cho Quý khách về những quyền lợi, những ưu việt của Bảo hiểm toàn diện Toyota tại thị trường Việt Nam.

Trân trọng !

 

 


Công Ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Địa chỉ: Số 220 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM ( Khu Vinhome Tân Cảng)

Hotline: 0908 66 77 88 – Vũ Ngọc Bính – Phó Phòng Kinh Doanh 

Email: binhvuauto@gmail.com

0908667788