fbpx

Toyota Tân Cảng: Corolla Cross 2022 Tĩnh Lặng- Mạnh Mẽ và Linh Hoạt

Là gương mặt sáng nhất trong phân khúc crossover đô thị, Toyota Corolla Cross hứa hẹn tạo nên bước đột phá về doanh số cho Toyota Việt Nam trong thời gian tới.  ” Toyota Corolla Cross 2022 Tĩnh Lặng- Mạnh Mẽ và Linh Hoạt “ liệu  nhận định này có mang  tính khách quan hay là không? Mời Quý khách cùng Toyota Tân Cảng tìm hiểu bài  chia sẽ sau đây.

TĨNH LẶNG VÀ ÊM ÁI

Bằng việc sử dụng pin Hybrid cho thao tác khởi động và di chuyển ban đầu,Toyota Corolla Cross tạo ra sự tĩnh lặng tuyệt đối.  Cách xử lý của hệ thống treo với các ổ gà và đường mấp mô là rất linh hoạt, vừa tránh được hiện tượng xóc nảy, vừa không tạo cảm giác bồng bềnh. Xung lực từ mặt đường được giảm xóc hấp thụ tốt, giúp hành khách trong cabin tránh được tìnhtrạng đau mỏi cơ thể trên hành trình dài. 

MẠNH MẼ VÀ VỮNG VÀNG

Một chiếc xe tĩnh lặng lúc khởi động cũng giống như một con thú săn mồi lúc rình rập, hãy đợi đến lúc cần thốc ga, xe lập tức vọt lên dũng mãnh như thợ săn. Corolla Cross là thế, và chặng cao tốc là cơ hội để mẫu xe xăng lai điện chính thức đầu tiên của TMV tại thị trường Việt Nam chứng minh khả năng. Trang bị hộp số vô cấp (CVT) vốn ưu tiên sự êm ái, nhưng kết hợp với các thành phần khác trong hệ thống truyền động và lập trình hệ thống điều khiển, CVT trênToyota Corolla Cross  không có nghĩa là trễ chân ga như nhiều mẫu xe khác có trang bị hộp số tương tự. Ngoài ra, nhờ cấu trúc định hướng thiết kế toàn cầu mới TNGA với việc cải tiến thân xe và hệ thống treo, hạ thấp trọng tâm, Corolla Cross vận hành rất vững vàng, vào cua tự tin, không hề có hiện tượng văng đuôi xe, rất yên tâm và đáng tin cậy.

AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Bên cạnh một loạt tính năng an toàn chủ động, Toyota đã trang bị cho Corolla Cross công nghệ TSS 2. Tính năng đầu tiên trong TSS mà chúng tôi được trải nghiệm trên tuyến cao tốc là công nghệ cảnh báo lệch làn đường (LDA) và hỗ trợ giữ làn đường (LTA). Với thông tin nhận về từ camera và rada phía trước, hệ thống an toàn gửi yêu cầu tới hệ thống điều khiển để cảnh báo cho người lái, đồng thời hỗ trợ đánh lái khi xe có xu hướng đi lệch làn đường đang duy trì.

Đây là sự hỗ trợ tuyệt vời, bởi vì trên hành trình dài, không ai dám chắc rằng mình luôn tỉnh táo và chỉn chu trong mọi thao tác. Tiếp theo là hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC), chúng tôi cài đặt tốc độ 100km/h cho chức năng ga tự động, nhưng khi xe tiến gần tới một chiếc xe cùng chiều có tốc độ chậm hơn, nếu người lái không chủ động đánh lái, DRCC sẽ tự động giảm tốc độ xe để duy trì khoảng cách an toàn. Khi xuất phát hoặc phải xoay trở trong không gian hẹp, lái xe sẽ thấy lợi ích của công nghệ Camera toàn cảnh 360 độ (PVM), hiển thị góc đánh lái bánh xe trên màn hình tại bảng táp-lô.

TINH TẾ, TIỆN NGHI

Toyota Corolla Cross tạo ấn tượng bảng táp-lô, nơi tập trung của các phím điều khiển, được thiết kế khoa học, thân thiện, vừa mắt. Một loạt các kết nối với điểm nhấn là Apple Car Play/Android Auto tiện dụng, hữu ích. Đi về miền núi Mẫu Sơn có khí hậu kiểu ôn đới giữa mùa thu, trong không gian tinh khiết, hành khách khoan thai ngả người trên ghế, mở cửa sổ trời để tận hưởng đầy đủ trên các giác quan, thứ niềm vui của hành trình khám phá thiên nhiên.

Và tại thị  trường Việt Nam, mẫu xe sử dụng động cơ lai Xăng- Hybrid đầu tiên đuợc phân phối chính thức của Toyota  mang tên Toyota Corolla Cross phiên bản 1.8 Hybrid

Toyota Corolla Cross phiên bản 1.8 Hybrid với công nghệ tự sạc điện, là mẫu xe đầu tiên với công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota – luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Quý khách hàng quan tâm và muốn là những người VN đầu tiên sỡ hữu mẫu xe Toyota Corolla Cross hoàn toàn mới, Quý khách vui lòng liên h trc tiếp s Hotline: 0908 66 77 88 – Vũ Ngọc Bính – Phó Phòng Kinh Doanh Toyota Tân Cảng, để có những thông tin chính xác nhất về chiếc xe cũng như chương trình bán hàng tốt nhất mà Quý khách đang tìm kiếm.

Trân trọng !

0936 241 629