fbpx

Công ty Toyota Tan Cang xin kính chào quý khách!

Toyota Tan Cang là cụm từ mà nhiều người đang tìm kiếm chúng tôi. Xin chào bạn đã đến với Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT. Chúng tôi là đại lý chính thức của tập đoàn Hiroshima Toyota tại Nhật Bản. Đồng thời, là đại lý phụ trách khu vực phía Nam. Sau 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng nên showroom hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

I. Lịch sử hình thành Toyota Tan Cang

Công ty cổ phần Hiroshima Toyota (HT) được thành lập vào ngày 17/8/1936 tại Nhật Bản. Đây là công ty tiền thân của tập đoàn Hiroshima Toyota hiện nay. Với hơn 80 năm lịch sử trong quá trình phát triển, tập đoàn không ngừng lớn mạnh. Thương hiệu Toyota được người dùng xe hơi trên cả thế giới tin dùng.

Ngoài 22 đại lý tại quê hương Hiroshima Nhật Bản, tập đoàn có 2 đại lý chính thức tại Việt Nam:

 • Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT
 • Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Trong đó, Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT được thành lập vào ngày 12.04.2004. Đây là đại lý phụ trách khu vực phía Nam. Đại lý có vốn đầu tư 100% từ tập đoàn Hiroshima Toyota Nhật Bản. 

Showroom New Toyota Tan Cang

Showroom New Toyota Tan Cang mới đã hoàn thành giai đoạn 1. Công trình tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh – vị trí quan trọng tại trung tâm thành phố. Showroom có tổng diện tích sử dụng lên hơn 19.000m2. Đây là vị trí đắc địa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Nằm ngay mặt tiền khu đô thị Vinhomes Central Park
 • Gần tòa nhà Landmark 81 – cao nhất Việt Nam
 • Gần khu vực trung tâm Thành phố, thuận tiện giao thông, di chuyển

Đến showroom mới của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Từ dịch vụ đến sản phẩm, tất cả đều toát lên uy tín và chất lượng của Toyota Hiroshima. Xe hơi chất lượng Nhật Bản ngay trong lòng đô thị năng động nhất của Việt Nam.

Toyota Tan Cang là đại lý duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý hoạt động. Đó là ông KOZO TSUMURA – Tổng Giám đốc. Do đó, quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của tập đoàn.

II. Chương trình khuyến mãi tại Toyota Tan Cang

Toyota Tan Cang thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đến quý khách hàng. Tất cả đều hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng được sở hữu 1 chiếc xe hơi Toyota chất lượng. Có thể kể đến một số chương trình như:

 • Hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ đăng ký xe mới
 • Hỗ trợ tín dụng khi mua xe
 • Hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi khi mua xe

Toyota Tan Cang

III. Dịch vụ xe đã qua sử dụng tại Toyota Tan Cang

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe đã qua sử dụng. Chúng tôi là trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng được Toyota Việt Nam ủy quyền.

Tất cả các sản phẩm xe đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng tại Toyota Tan Cang, bao gồm:

 • Kiểm định 176 hạng mục theo quy định của Toyota
 • Cấp giấy chứng nhận chất lượng dành cho xe đã qua sử dụng
 • Hoàn tất gói làm đẹp Marukuri độc quyền

Toyota Tan Cang hỗ trợ trả góp đến 70% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn. Tất cả vì sự hài lòng và quyền lợi của quý khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo các sản phẩm xe đã qua sử dụng tại đây.

Bằng tất cả nỗ lực và lợi thế sẵn có, Toyota Tan Cang tiếp tục cùng với Toyota Việt Nam mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng tại Toyota Tan Cang vào một ngày gần nhất.

Trân trọng!

 

 


Công Ty TNHH Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT

Địa chỉ: Số 220 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM ( Khu Vinhome Tân Cảng)

Hotline: 0908 66 77 88 – Vũ Ngọc Bính – Phó Phòng Kinh Doanh 

Email: binhvuauto@gmail.com

0902 829 739